Hé lộ phiên bản mới xe côn tay Suzuki Gixxer

Thứ Năm, 08/09/2016 08:05

Suzuki đã tung ra 2 phiên bản đặc biệt là Gixxer và Gixxer SF với cái giá “quá rẻ” chỉ 27 triệu đồng.

hé lộ phiên bản mới xe côn tay suzuki gixxer
Phiên bản đặc biệt của dòng xe côn tay giá rẻ đến từ Suzuki - Ảnh minh họa

Hãng Suzuki đã tung ra phiên bản đặc biệt, sản xuất với số lượng giới hạn của 2 dòng xe Gixxer và Gixxer SF tại thị trường Ấn Độ dưới cái tên đơn giản là SP với cái giá khởi điểm “quá rẻ” so với tên gọi “phiên bản đặc biệt”, từ 27 đến 29,8 triệu đồng.

hé lộ phiên bản mới xe côn tay suzuki gixxer
Điểm nhấn của Suzuki Gixxer phiên bản đặc biệt mới chính là màu sơn xám mờ phối đen và yên màu đỏ-đen - Ảnh minh họa

Điểm nhấn của Suzuki Gixxer phiên bản đặc biệt mới chính là màu sơn xám mờ phối đen và yên màu đỏ-đen. Còn lại các thông số kỹ thuật của mẫu xe này vẫn không có gì thay đổi ngoại trừ chiều cao của xe. Trên thực tế, Suzuki Gixxer SF là phiên bản được trang bị dàn áo full-fairing của Gixxer. So với Gixxer mang kiểu dáng naked bike, Suzuki Gixxer SF nặng hơn 4 kg với trọng lượng 139 kg. Cả Suzuki Gixxer và Gixxer SF đều sử dụng động cơ xy-lanh đơn, phun xăng kiểu chế hòa khí, dung tích 155 cc, tạo ra công suất tối đa 14,8 mã đi kèm hộp số 5 cấp.

hé lộ phiên bản mới xe côn tay suzuki gixxer
Phiên bản đặc biệt sở hữu chiều cao yên xe khác so với phiên bản thường - Ảnh minh họa

Phiên bản phun xăng điện tử Suzuki Gixxer SF-Fi của Gixxer SF đã từng được ra mắt trong triển lãm Auto Expo 2016 diễn ra hồi đầu năm và bắt đầu được bày bán tại một số thành phố ở Ấn Độ với màu sơn MotoGP.

Mẫu xe 7 chỗ ngồi Honda Freed bất ngờ lộ diện trước thời điểm ra mắt chính thức vào tháng 9 tới đây.
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.