Hé lộ Subaru Forester 2022 phiên bản nâng cấp ngoại thất

Thứ Hai, 04/01/2021 08:30

Subaru Forester 2022 có những thay đổi tinh tế nhưng vẫn giữ được đường nét hiện đại không bị mất đi chất thể thao.

hé lộ subaru forester 2022 phiên bản nâng cấp ngoại thất

Subaru Forester 2022 bản nâng cấp ngoại thất bị chụp ảnh "gián điệp" ở Mỹ

Forester đang trên đà trở thành dòng xe bán chạy nhất của Subaru tại Hoa Kỳ vào năm 2020, và thương hiệu này đang muốn nhân đôi sự thành công bằng cách chuẩn bị làm mới cho chiếc crossover con cưng.

Phóng viên Carscoops nhận được những bức ảnh chụp "gián điệp" về mẫu xe Subaru Forester 2022 phiên bản nâng cấp ngoại thất, nhận xét ban đầu là không có thay đổi mang tính cách mạng nào.

Cũng không thể có thay đổi lớn ở những bản nâng cấp ngoại thất, dẫu sao phiên bản 2022 với lưới tản nhiệt hình hộp vuông vức hơn và thanh chéo được di chuyển làm thay đổi huy hiệu Subaru trên mặt xe.

Những thay đổi dễ nhận ra nhất là các tấm nẹp chạy dọc theo hai bên sườn của Forester. Subaru có thể thay đổi một số chi tiết trang trí, nhưng nhìn chung chiếc crossover không có gì gây bất ngờ.

Vẫn chưa có thông tin chi tiết về việc Subaru có thay đổi nào trong nội thất của Forester hay không.

Thông thường các hãng xe sẽ cập nhật hệ thống thông tin giải trí với màn hình lớn hơn và tinh chỉnh vật liệu trong cabin.

Thay đổi hệ thống truyền lực cũng không được tiết lộ. Người viết phỏng đoán là Subaru sẽ giới thiệu lại phiên bản tăng áp của Forester bằng cách lắp đặt động cơ dung tích 2,4 lít công suất 260 mã lực, vốn được hâm mộ trên toàn cầu.

Forester 2022 bản nâng cấp dự kiến ra mắt chính thức trong quý đầu của năm 2021. Việc bán hàng sẽ bắt đầu từ thị trường Mỹ vào nửa cuối năm nay.

Subaru Nha Trang là đại lý mô hình 4S kinh doanh xe mới, cung cấp dịch vụ hậu mãi, sửa chữa thân vỏ...
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.