Hiệp hội Lốp ô tô với sứ mệnh vì cộng đồng

Chủ Nhật, 08/07/2018 15:33

Hiệp hội Lốp ô tô Việt Nam vừa tổ chức Đại hội lần thứ nhất và đánh dấu mốc 100 thành viên tham gia.

hiệp hội lốp ô tô với sứ mệnh vì cộng đồng

Các đại biểu đến dự và chúc mừng thành công của Đại hội

Chiều ngày 7/7, Hiệp hội Lốp ô tô Việt Nam đã tổ chức Đại hội lần thứ nhất với sự tham dự của hơn 100 thành viên. Hiệp hội được thành lập từ ngày 14/1/2017 với các thành viên trên toàn quốc. Khi mới thành lập, Hiệp hội quy tụ 30 thành viên là các doanh nghiệp kinh doanh về lốp ô tô. Trong dịp tổ chức Đại hội đầu tiên, Hiệp hội đã chính thức kết nạp thành viên thứ 100.

Phát biểu tại Đại hội, ông Nguyễn Đình Bảo Ngọc, Chủ tịch Hiệp hội Lốp ô tô Việt Nam cho biết mục tiêu của Hiệp hội nhằm tạo ra sân chơi bình đẳng giữa các hội viên, kết nối cộng đồng bằng các hoạt động từ thiện và cùng nhau hợp tác kinh doanh các bên cùng có lợi.

Đến dự và phát biểu tại Đại hội, Đại tá Lê Xuân Đức, Phó cục trưởng Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) đã gửi gắm một thông điệp ý nghĩa đến những người kinh doanh lốp ô tô tại Việt Nam: “Kinh doanh thành công, chung lòng vì an toàn giao thông”.

hiệp hội lốp ô tô với sứ mệnh vì cộng đồng

Đại diện Hiệp hội Lốp ô tô Việt Nam, Công ty TNHH Kinh doanh lốp xe Bridgestone Việt Nam trao quà cho các bệnh nhi tại Viện Huyết học truyền máu Trung ương

Theo ông Đức, chiếc ô tô có rất nhiều bộ phận nhưng lốp ô tô đặc biệt quan trọng đối với an toàn giao thông. Rất nhiều vụ tai nạn do lốp xảy ra trên quốc lộ, đường cao tốc. Mặc dù tiêu chuẩn về lốp đều đạt chuẩn quốc gia, quốc tế nhưng kiến thức và sự am hiểu về lốp của người tham gia giao thông hiện nay còn hạn chế. Vì thế mong rằng Hiệp hội Lốp ô tô Việt Nam sẽ góp sức nâng cao hiểu biết và kỹ năng sử dụng lốp ô tô, góp phần bảo đảm an toàn giao thông.

Trước khi Đại hội diễn ra, ngày 6/7/2018, Hiệp hội Lốp ô tô Việt Nam đã tổ chức chương trình từ thiện trao 300 suất quà cho bệnh nhân tại Viện truyền máu huyết học Trung ương nhằm giúp đỡ các cháu nhỏ đang điều trị tại viện.

Bảo dưỡng, đảo lốp ô tô đúng cách là phương pháp giúp kéo dài tuổi thọ lốp xe.
Ngọc Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.