Hiệp hội xe máy Việt Nam mở triển lãm xe thúc đẩy bán hàng

Thứ Sáu, 25/12/2015 13:49

Triển lãm xe máy đầu tiên tại Việt Nam chính thức khai màn vào đầu tháng 4/2016

hiệp hội xe máy việt nam mở triển lãm xe thúc đẩy bán hàng
Triển lãm xe máy sẽ diễn ra vào tháng 4/2016. - Ảnh minh họa.

Hiệp hội Các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM) chính thức đưa ra thông báo về việc tổ chức Triển lãm mô tô, Xe máy Việt Nam 2016 (Vietnam Motorcycle Show 2016), với sự tham gia của 5 thành viên gồm Honda, Piaggio, Suzuki, SYM và Yamaha, cùng một số đơn vị nhập khẩu xe máy chính hãng và doanh nghiệp thuộc ngành công nghiệp phụ trợ.

Theo ban tổ chức, triển lãm được mở ra nhằm tạo lập một sân chơi chung cho ngành công nghiệp xe máy và hướng tới mục tiêu thúc đẩy bán hàng. Triển lãm sẽ giới thiệu các mẫu xe từ phổ thông, cao cấp, đến các xe phân khối lớn của các hãng xe thành viên của hiệp hội xe máy Việt Nam, cũng như các thương hiệu xe nhập khẩu. 

Các doanh nghiệp sản xuất phụ kiện phụ trợ xe máy,... đồng hành cùng triển lãm cũng có cơ hội tiếp cận người tiêu dùng trong những ngày diễn ra sự kiện.

Triển lãm dự kiến tiếp đón khoảng 100.000 khách tham quan. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 7-10/04/2016 tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC).

Chỉ với 5 thành viên ít ỏi, nhưng hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM) cũng mở triển...
Ngọc Khánh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.