Hình ảnh đầu tiên của Audi A6, A7 và A8 thế hệ mới

Thứ Bảy, 18/03/2017 17:34

Ba mẫu xe mới đều mang ngôn ngữ thiết kế Prologue được sáng tạo bởi giám đốc thiết kế Audi Marc Lichte

hình ảnh đầu tiên của audi a6, a7 và a8 thế hệ mới
Hình ảnh phác thảo của 3 mẫu xe Audi A6, A7 và A8 thế hệ mới

Năm 2014, Audi đã giới thiệu một cái nhìn mới về ngôn ngữ thiết kế của hãng với khái niệm Prologue, được tạo ra bởi giám đốc thiết kế Audi Marc Lichte. Prologue được thiết kế và hoàn thiện cho các mẫu xe thế hệ kế tiếp A6, A7 và A8. Sau hơn 2 năm, giờ đây là lần đầu tiên Audi cho ra mắt các mẫu thiết kế có ảnh hưởng bởi ngôn ngữ Prologue.

Trong một cuộc phỏng vấn với ấn phẩm L"argus của Pháp, Lichte đã trình bày các thiết kế đầu tiên của 3 mẫu xe Audi gồm:  A6, A7 và A8 mới.

Chiếc A8 mới với lưới tản nhiệt phía trước lớn nhất trong số ba mẫu xe. Tuy nhiên A8 mới vẫn gần giống với thiết kế của mô hình hiện tại, dù trông mạnh mẽ và tinh tế hơn.

Đối với mẫu A7, không sở hữu một lưới tản nhiệt chrome như A8, thay vào đó là một lưới tản nhiệt màu đen, ngắn hơn nhưng cũng rộng tương đương Q8. Trong số ba thiết kế mới, trông A7 có vẻ ngoài thể thao nhất.

Cuối cùng là A6 thế hệ mới có nửa trên của lưới tản nhiệt giống như Q8 nhưng nửa dưới là hình vuông và được bổ sung bởi đèn pha dày nhất so với bộ ba sản phẩm mới này. Về bản chất, A6 là sự kết hợp giữa A8 và A7.

Để giảm chi phí, Audi đang phát triển ba mô hình mới cùng với nhau và tất cả sẽ có cùng một nền tảng, đường dây, khung gầm và hệ thống điện.

Theo Carscoops.com

Châu Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Khi qua đoạn giao nhau, người lái xe máy đã phanh gấp để tránh xe đi thẳng khiến người ngồi sau ngã nhào xuống đất.