Hình ảnh mới nhất của Toyota Vios 2021 tại Ấn Độ

Thứ Năm, 04/06/2020 13:30

Sự cải tiến lớn nhất của Toyota Vios nằm ở phần đầu xe với đèn LEB thay vì halogen. Các trang bị, tiện nghi khác dường như không đổi.

hình ảnh mới nhất của toyota vios 2021 tại Ấn Độ
Xe được trang bị đèn LED định vị ban ngày

Mới đây, trang IndianAutosBlog của Ấn Độ đã đăng tải hình ảnh đồ hoạ của Toyota Vios 2021. So sánh với người tiền nhiệm, Vios mới chủ yếu được nhà sản xuất Nhật Bản nâng cấp ở ngoại thất, các trang bị tiện nghi và động cơ trên xe dự kiến sẽ không có thay đổi nào nổi bật so với những phiên bản tiền nhiệm.

Về phía đầu xe, Toyota Vios 2021 được trang bị đèn định vị LED khá hiện đại, khá giống với đàn anh Corolla Altis thế hệ mới. Điều này cũng góp phần giúp mẫu sedan hạng B này tiếp cận gần hơn với tệp khách hàng trẻ tuổi.

hình ảnh mới nhất của toyota vios 2021 tại Ấn Độ
Khoang nội thất dường như không đổi

Bên cạnh thay đổi về ngoại thất, các trang bị tiện nghi trên Vios 2021 được cho là sẽ nâng cấp khá ít, bao gồm la-zang 16 inch, gương chiếu hậu chống chói, hệ thống giải trí mới...

Về động cơ, chưa rõ có sự thay đổi về phiên bản 2021 của Toyota Vios.

hình ảnh mới nhất của toyota vios 2021 tại Ấn Độ
Toyota Vios đang bán ra thị trường Việt Nam với giá từ 470 đến 590 triệu đồng

Tại Việt Nam, Toyota Vios đang sử dụng động cơ 4 xi lanh 1.5L công nghệ Dual VVT-i sản sinh công suất 107 mã lực và đi kèm hộp số tự động vô cấp CVT hoặc hộp số sàn 5 cấp, hệ dẫn động cầu trước.

Giá bán hiện tại của Toyota Vios tại đại lý là từ 470 đến 590 triệu đồng.

Ô tô mới được ưu đãi nhiều đẩy các mẫu xe cũ rơi vào tình cảnh phải giảm giá theo, thậm chí là bán...
Hoàng Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Rolls-Royce Spectre là mẫu ô tô thuần điện đầu tiên của hãng xe siêu sang Anh quốc, dự kiến đến tay khách hàng cuối năm 2023.