Hoàng tử Ả Rập “chịu chơi” sắm cùng lúc 2 siêu xe Bugatti

Thứ Tư, 03/08/2016 10:10

Độ “chịu chơi” của các hoàng tử Ả Rập khiến nhiều “tay chơi khét tiếng” thế giới cũng phải kính nể.

hoàng tử Ả rập “chịu chơi” sắm cùng lúc 2 siêu xe bugatti
Bản hợp đồng ấn tượng được Bugatti đưa lên trang Instagram của mình - Ảnh: Insta/bugatti

Thương vụ “béo bở” của Bugatti được yêu cầu trực tiếp từ Hoàng tử Ả Rập Badr bin Saud - người có khối tài sản ước tính lên tới 21 tỷ USD. “Béo bở” không có nghĩa là dễ “xơi” khi vị hoàng tử trẻ tuổi này đưa ra yêu cầu mua 2 chiếc Bugatti có thể nói là độc nhất từ trước đến nay.  

Một chiếc theo yêu cầu chính là siêu xe Bugatti Chiron từng được trưng bày tại Triển lãm xe hơi Geneva 2016 vừa qua. Chiếc còn lại là bản concept Bugatti Vision Gran Turismo vốn chỉ có duy nhất một mẫu từ trước tới nay.

hoàng tử Ả rập “chịu chơi” sắm cùng lúc 2 siêu xe bugatti
Bugatti Chiron - Ảnh: Bugatti

Những yêu cầu “khó nhằn” như thế này chắc chắn sẽ gây khó khăn cho các hãng xe nhưng đó là điều khiến nhà sản xuất thích thú, bởi yêu cầu càng khó, tên tuổi cũng như danh tiếng của các hãng xe càng được khẳng định.

Tuy nhiên, để “muốn gì được nấy”, khách hàng phải chấp nhận chi thêm từ vài trăm ngàn đến hàng triệu USD để có được chiếc xe “độc nhất” mà họ muốn.

hoàng tử Ả rập “chịu chơi” sắm cùng lúc 2 siêu xe bugatti
Bản concept Bugatti Vision Gran Turismo "độc nhất vô nhị" - Ảnh minh họa

Hiện chưa rõ số tiền mà Hoàng tử Ả Rập Badr bin Saud phải trả cho bản hợp đồng ấn tượng này. Giá bán đề xuất của một chiếc Bugatti Chiron “bản thường” là 2,6 triệu USD còn bản concept Bugatti Vision Gran Turismo hiện đang... vô giá. 

Hãng xe Pháp thẩm định kỹ khách hàng trước khi "gả bán" siêu xe mới giá 2,6 triệu USD.
Tùng Lê
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.