Hoàng tử Qatar sang chảnh dạo phố bằng siêu xe LaFerrari

Thứ Năm, 11/08/2016 06:02

Hoàng tử Qatar đích thân cầm lái chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari trắng muốt của mình trên đường phố ở miền Nam nước Pháp.

hoàng tử qatar sang chảnh dạo phố bằng siêu xe laferrari
Hoàng tử Qatar lái siêu xe Ferrari LaFerrari xuống phố - Ảnh: G-E SUPERCARS

Ferrari LaFerrari là mẫu siêu xe đi đâu cũng gây sự chú ý với giá bán cao ngất ngưởng và độ hiếm của chiếc xe, phù hợp với những người thích thể hiện "gia đình có điều kiện". Chính vì vậy, không ít đại gia Trung Đông đã nhanh tay bỏ ra hàng triệu USD để sở hữu một chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari. Có không ít người nổi tiếng đã đặt mua siêu phẩm Ferrari LaFerrari như tay đua Công thức 1 Felipe Massa, danh thủ Cristiano Ronaldo và một trong số đó có Hoàng tử Qatar, Khalifa Bin Hamad Al Thani.

hoàng tử qatar sang chảnh dạo phố bằng siêu xe laferrari
Hoàng tử bước ra khỏi siêu xe LaFerrari - Ảnh: G-E SUPERCARS

Mới đây, nhóm săn xe G-E SUPERCARS đã may mắn có cơ hội bắt gặp Hoàng tử Qatar đích thân cầm lái chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari trắng muốt của mình trên đường phố ở miền Nam nước Pháp. Chắc chắn vị hoàng tử trẻ tuổi này cũng sở hữu ít nhất 5 chiếc siêu xe Ferrari khác vì đây chính là điều kiện cần và để để khách hàng “được phép” đặt mua LaFerrari.

hoàng tử qatar sang chảnh dạo phố bằng siêu xe laferrari
Siêu phẩm hàng hiếm LaFerrari - Ảnh minh họa

Ferrari LaFerrari là siêu xe được sản xuất với số lượng giới hạn chỉ 499 chiếc và đã "cháy hàng" từ khá lâu. Giá bán cho mỗi chiếc Ferrari LaFerrari mới lên đến 1,3 triệu Euro, tương đương 1,7 triệu USD. Tuy nhiên, có những chiếc LaFerrari cũ bị “hét giá” lên tận 4,7 – 5 triệu đô tại Mỹ, cho thấy độ “hot” và độ hiếm của “siêu ngựa” này.

Tùng Lê
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tài xế chiếc xe Hyundai Starex định lấn làn để vượt Kia Morning phía trước thì bất ngờ bị mất lái, đâm vào dải phân cách và lật ngửa.