Hơn 150 nghìn lượt khách tham quan Triển lãm ô tô Việt Nam 2017

Thứ Ba, 08/08/2017 16:53

Theo Chủ tịch VAMA, các hãng xe hài lòng trước số khách thăm quan và số đơn hàng được ký kết tại triển lãm.

hơn 150 nghìn lượt khách tham quan triển lãm ô tô việt nam 2017

Theo chủ tịch VAMA, các hãng xe hài lòng trước số khách mua hàng và số đơn hàng được thảo luận tại triển lãm

Theo thống kê từ phía BTC Triển lãm ô tô Việt Nam 2017 (VMS 2017), đã có hơn 150.000 lượt khách đến tham quan, chiêm ngưỡng hơn 80 mẫu ô tô các loại tại VMS 2017 trong 4 ngày triển lãm (từ 1 đến 5/8). Đây là sự kiện thường niên của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam, nhận được sự quan tâm và chú ý của nhiều người. Ngoài ra, đã có nhiều đơn hàng được ký kết ngay tại triển lãm.

Không chỉ là nơi quy tụ các mẫu ô tô, VMS 2017 còn là một sự kiện kết nối các nghệ sỹ nổi tiếng, cộng đồng kinh doanh và tri thức Việt Nam. Theo đó, đã có hơn 70 người yêu xe đã tham gia Hội thảo “Công nghệ và Ô tô” diễn ra song song với Triển lãm. Hội thảo thảo luận về vấn đề “công nghệ đã thay đổi ngành ô tô thế nào” qua những đề tài thú vị như “công nghệ không dây và công nghệ cho sự an toàn” hay “công nghệ ô tô điện”. Ngoài ra, còn có hội thảo “Phụ nữ và Xe hơi” quy tụ những phụ nữ thành công trong nhiều lĩnh vực cùng chia sẻ bí quyết nâng cao kiến thức về ô tô và làm giàu trải nghiệm lái xe bằng công nghệ kết nối hiện đại.

hơn 150 nghìn lượt khách tham quan triển lãm ô tô việt nam 2017

VMS 2017 đã đón tiếp hơn 150.000 lượt khách đến tham quan

Phát biểu trước thềm bế mạc Triển lãm ô tô Việt Nam 2017, Ông Toru Kinoshita, Tổng giám đốc Toyota Việt Nam - Chủ tịch Hiệp hội các nhà sản xuất xe VAMA chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng trước thành công của Triển lãm năm nay. Chủ đề “Kết nối công nghệ, chuyển động thông minh” thực sự là chủ đề hấp dẫn với các chuyên gia trong ngành, giới kinh doanh xe và khách tham quan. Các hãng xe thành viên của Hiệp hội bày tỏ sự hài lòng trước kết quả tích cực từ lượng khách mời tham dự hội thảo và các chương trình giới thiệu xe, chạy thử, khách tham quan mua hàng và số lượng đơn hàng được thảo luận tại triển lãm. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục tiên phong trong ngành bằng việc giới thiệu và cập nhật về công nghệ mới, những xu hướng trong ngành và các hoạt động tư vấn hỗ trợ người dùng trong Triển lãm Vietnam Motor Show 2018 và những triển lãm về sau”.

 

 

Là thương hiệu xe Mỹ, Chevrolet có những mẫu xe đậm chất cơ bắp Mỹ tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2017.
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.