Hơn 210 nghìn đoàn viên, thanh niên được đào tạo lái xe an toàn

Thứ Hai, 25/12/2017 16:35

Lễ trao giải cuộc thi “Thanh niên với Văn hóa giao thông” 2017 vừa diễn ra tại TP. Buôn Mê Thuột, tỉnh Đăk Lăk.

hơn 210 nghìn đoàn viên, thanh niên được đào tạo lái xe an toàn

Ban Tổ chức và top 20 bạn thí sinh xuất sắc của cuộc thi chụp ảnh lưu niệm

Trung ương Hội LHTN Việt Nam, Ủy ban ATGT Quốc Gia và Cục CSGT (Bộ Công an) vừa phối hợp cùng công ty Honda Việt Nam (HVN) tổ chức Vòng chung kết và Lễ trao giải cuộc thi “Thanh niên với văn hóa giao thông năm 2017" tại TP. Buôn Mê Thuột, tỉnh Đăk Lăk. Đây là hoạt động nhằm tổng kết các hoạt động tuyên truyền về ATGT và lái xe an toàn (LXAT) trong đoàn viên, thanh niên trong năm 2017.

hơn 210 nghìn đoàn viên, thanh niên được đào tạo lái xe an toàn

Đại diện HVN tặng 300 mũ cho Tỉnh đoàn Đăk Lăk

Năm 2017, chương trình “Thanh niên với văn hóa giao thông” đã triển khai mạnh mẽ các hoạt động tuyên truyền ATGT và đào tạo LXAT cho đoàn viên thanh niên với hơn 300 chương trình cho hơn 210 nghìn đoàn viên thanh niên khắp nơi trên cả nước.

Cũng trong buổi lễ này, Trung ương Hội LHTN Việt Nam trao tặng bằng khen cho Công ty HVN và 10 HEAD (đại lý của ủy quyền của Honda Việt Nam) xuất sắc nhất nhằm ghi nhận và động viên những nỗ lực, đóng góp trong việc triển khai hiệu quả các chương trình truyên truyền ATGT và đào tạo LXAT cho đoàn viên, thanh niên năm 2017. Công ty HVN cũng trao tặng kỷ niệm chương cho đại diện của 5 tỉnh/thành đoàn xuất sắc nhất đã triển khai thành công các cuộc thi tại địa phương.

Nhân dịp này, Công ty Honda Việt Nam cũng trao tặng 300 mũ bảo hiểm cho Tỉnh Đoàn Đắk Lắk để ghi nhận những nỗ lực trong hoạt động “ Thanh niên với văn hóa giao thông” tại địa phương. 

Honda cho biết, lỗi túi khí Takata trên chiếc Honda Civic là nguyên nhân dẫn đến việc người lái tử...
Thành Công
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.