Hơn 300 ô tô Mitsubishi miễn thuế đã cập cảng Việt Nam

28/06/2018 10:18

Chiều ngày 27/6, khoảng 300 mẫu xe nhập Thái của Mitsubishi Việt Nam đã cập cảng Hiệp Phước, TP. Hồ Chí Minh.

hơn 300 ô tô mitsubishi miễn thuế đã cập cảng việt nam

Những mẫu xe nhập khẩu của Mitsubishi đã quay trở lại ngay cuối tháng 6/2018

Theo nguồn tin của Xe Giao thông, những chiếc xe nhập khẩu đầu tiên của Mitsubishi Việt Nam (MMV) đã cập cảng Hiệp Phước, TP Hồ Chí Minh. Theo quan sát ban đầu, đợt nhập khẩu đầu tiên này bao gồm cả 4 mẫu xe nhập khẩu của Mitsubishi là Pajero Sport, Mirage, Attrage và Triton. Số lượng xe cập cảng Hiệp Phước trong đợt này khoảng gần 300 chiếc.

Trao đổi với Xe Giao Thông, đại diện MMV cũng đã xác nhận thông tin lô xe nhập khẩu đầu tiên đã cập cảng. Khi được hỏi về giá bán dự kiến của các mẫu xe này đại diện MMV cho biết :"Hiện tại chưa thể công bố giá bán hay dự đoán về giá bán của các mẫu xe nhập khẩu kể trên. Do xe mới cập cảng nên các chi phí cụ thể vẫn chưa thể thống kê nên hãng chưa định hình được giá bán".

hơn 300 ô tô mitsubishi miễn thuế đã cập cảng việt nam

Xe Mitsubishi nhập khẩu sẽ đến tay khách hàng vào đầu tháng 8/2018

Trước đó, ông Kenichi Horinouchi – TGĐ Mitsubishi Motors Việt Nam cũng cho biết: “Dự kiến những chiếc xe nhập khẩu của MMV sẽ đến tay khách hàng từ tháng 8/2018”.

Như vậy tính đến thời điểm hiện tại đã có 5 thương hiệu ô tô lớn đã nhập khẩu xe về nước bao gồm: Honda, Chevrolet, Toyota, Ford và Mitsubishi. Lượng ô tô nhập khẩu sẽ tiếp tục đổ về trong thời gian tới. Dự kiến thị trường ô tô nhập khẩu sẽ thực sự sôi động trở lại kể từ đầu tháng 8/2018.

Hoàng Cường