Hơn 4 nghìn xe Suzuki Raider Fi tại Việt Nam dính lỗi khóa điện

Thứ Tư, 14/02/2018 08:35

Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa phát đi thông báo triệu hồi 4.443 chiếc Suzuki Raider do lỗi ở hệ thống khóa điện.

hơn 4 nghìn xe suzuki raider fi tại việt nam dính lỗi khóa điện

Có 4.443 chiếc Suzuki Raider bị triệu hồi do lỗi khóa điện lần này

Cục Đăng Kiểm Việt Nam (ĐKVN) vừa phát đi thông báo triệu hồi 4.443 chiếc xe côn tay Suzuki Raider Fi do lỗi ở hệ thống khóa điện. Những xe Raider Fi nằm trong diện triệu hồi lần này được sản xuất từ 10/11/2016 cho đến 1/8/2017.

Theo thông báo, những chiếc Raider kể trên gặp vấn đề ở bộ tiếp điểm nằm trong bộ ổ khóa điện chính của nhà cung cấp tại Indonesia, chất xúc tác hàn vẫn còn nằm lại trên bề mặt tiếp điểm nên khi nhiệt độ phát sinh trong quá trình sử dụng sẽ làm cho bề mặt tiếp điểm tiếp xúc kém dẫn đến hiện tượng chập chờn của bộ ổ khóa điện chính. Khi bật công tắc khởi động, hệ thống điện của xe thỉnh thoảng mất nguồn dẫn đến hiện tượng xe không thể khởi động hoặc trong khi vận hành xe, động cơ sẽ chết máy gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng.

Suzuki Việt Nam khuyến cáo khách hàng sở hữu xe Raider nằm trong danh sách triệu hồi cần nhanh chóng đến đại lý Suzuki ủy nhiệm để được kiểm tra và thay thế miễn phí tấm tiếp điểm nằm trong bộ ổ khóa điện chính để khắc phục triệt để lỗi nêu trên.

Thời gian khắc phục dự kiến là vào khoảng 30 phút và chương trình triệu hồi sẽ kéo dài từ nay cho tới 31/12/2019. Chương trình triệu hồi sẽ diễn ra hoàn toàn miễn phí.

Hoàng Cường
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.