Hơn 5 nghìn mô tô khủng quy tụ tại Tuần Châu giữa tháng 6

Thứ Bảy, 18/05/2019 08:00

Có hơn 5.000 biker cùng những chiếc mô tô khủng sẽ quy tụ tại Tuần Châu (Quảng Ninh) vào giữa tháng 6 để tham gia Đại hội mô tô Việt Nam 2019.

hơn 5 nghìn mô tô khủng quy tụ tại tuần châu giữa tháng 6
Cuộc thi Miss Motor trong Đại hội Motor 2018 thu hút sự tham gia của nhiều người đẹp

Ngày 17/5, Ban tổ chức chương trình Đại hội Mô tô Việt Nam 2019 cho biết, chương trình “Motor Festival 2019 – Tuần Châu không ngủ” sẽ diễn ra từ ngày 14 – 16/6.

Đại hội Mô tô Việt Nam 2019 sẽ quy tụ khoảng 5.000 biker đến từ các hội mô tô và các biker tự do trên toàn quốc. Sự kiện sẽ thu hút khoảng 10.000 lượt khách mời và khách tham quan.

Nhiều hoạt động giải trí và các cuộc thi liên quan đến xe mô tô sẽ được tổ chức trong khuôn khổ đại hội như: diễu hành mô tô; triển lãm hàng trăm xe mô tô đẹp, độc đáo và lạ mắt đến từ mọi miền đất nước; cuộc thi tranh giải mô tô đẹp 2019; cuộc thi Miss Bikini 2019…

Đặc biệt, hai đêm nhạc hội sôi động với chủ đề “Mô tô Overnight Water Party 2019” cùng sự trình diễn của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng sẽ khuấy động không gian của khu du lịch Đảo Tuần Châu. Diễn viên điện ảnh Johnny Trí Nguyễn, MC Anh Tuấn, ca sĩ Only C… sẽ là những nghệ sĩ đồng hành cùng các hoạt động của Đại hội Mô tô Việt Nam 2019 và các hoạt động hướng đến cộng đồng.

Sự kiện cũng là nơi để các doanh nghiệp và nhãn hàng có cơ hội quảng bá, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ và tìm hiểu nhu cầu của người yêu mô tô.

Diễn viên điện ảnh Johnny Trí Nguyễn – gương mặt đại diện của Đại hội chia sẻ: “Sau khi Đại hội Mô tô Việt Nam 2018 kết thúc, dư âm của sự kiện rất mạnh mẽ và các anh em biker trên toàn quốc đều rất hào hứng và chờ đợi sự trở lại của Đại hội Mô tô Việt Nam 2019. Chương trình năm nay hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn nữa khi quy tụ số lượng biker khủng cùng mức độ đầu tư hoành tráng. Bản thân tôi cũng đang rất mong chờ ngày Đại hội sẽ chính thức diễn ra”.

Đại hội Mô tô Việt Nam 2019 do Khu du lịch Đảo Tuần Châu, LDG Group, Câu lạc bộ Mô tô Typhoon, Hội Mô tô Quảng Ninh, Võ đường Liên Phong, cùng sự tham dự của diễn viên điện ảnh Johnny Trí Nguyễn phối hợp tổ chức.

Một số hình ảnh chuẩn bị cho Đại hội Motor 2019:

hơn 5 nghìn mô tô khủng quy tụ tại tuần châu giữa tháng 6
Diễn viên Johnny Trí Nguyễn cùng các biker ra mắt chuẩn bị cho Đại hội Motor 2019
hơn 5 nghìn mô tô khủng quy tụ tại tuần châu giữa tháng 6
Những chiếc motor khủng tham gia Đại hội motor 2019 sẽ thu hút sự quan tâm của người hâm mộ
hơn 5 nghìn mô tô khủng quy tụ tại tuần châu giữa tháng 6
Người xem sẽ có cảm giác rất hào hứng với những chiếc Motor khủng như thế này.
hơn 5 nghìn mô tô khủng quy tụ tại tuần châu giữa tháng 6
Và còn đặc biệt rất thích thú với những màn biểu diễn motor đầy mạo hiểm
hơn 5 nghìn mô tô khủng quy tụ tại tuần châu giữa tháng 6
ĐảoTuần Châu sẽ có 2 đêm không ngủ khi Đại hội motor 2019 diễn ra

Tuy không phải tháng nào cũng là mẫu xe bán chạy nhất nhưng cộng dồn 4 tháng đầu năm, Toyota Vios...
Tư Doãn
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chỉ mất khoảng 45 giây, 7 tên trộm đã lấy đi 6 chiếc Dodge Challenger Hellcat trị giá 600.000 USD từ đại lý.