Hơn 64 nghìn người được tập huấn kỹ năng lái xe an toàn từ Honda Việt Nam

Thứ Năm, 28/04/2022 11:19

Quý 1/2022, các cửa hàng uỷ quyền của Honda Việt Nam đã tổ chức gần 1.400 chương trình đào tạo LXAT cho hơn 64 nghìn học viên trên cả nước.

Theo Honda Việt Nam (HVN), trong tháng 3 cũng như quý 1/2022, HVN cùng gần 800 cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) đã tích cực triển khai mạnh mẽ và đồng bộ các chương trình tuyên truyền và hướng dẫn lái xe an toàn (LXAT).

hơn 64 nghìn người được tập huấn kỹ năng lái xe an toàn từ honda việt nam

HEAD Kim Điệp hướng dẫn đội mũ bảo hiểm cho đoàn viên thanh niên tại Kiên Giang

Bên cạnh việc duy trì các hoạt động tư vấn LXAT trước khi giao xe (PDSA) và hướng dẫn luyện tập kỹ năng tham gia giao thông an toàn, trải nghiệm qua các tình huống giao thông trên máy tập lái xe (RT), các HEAD còn tích cực phối hợp với các cơ quan địa phương để triển khai các chương trình đào tạo kiến thức ATGT và kỹ năng tham gia giao thông an toàn trong trường học dành cho học sinh các cấp, cho đoàn viên, thanh niên và người dân địa phương.

HVN cho biết, trong quý 1/2022, hoạt động đào tạo LXAT của HVN và các HEAD không chỉ gia tăng mạnh mẽ cả về số lượng chương trình và số học viên được đào tạo, mà còn với các hình thức tổ chức đào tạo linh hoạt, cả trực tiếp và trực tuyến.

hơn 64 nghìn người được tập huấn kỹ năng lái xe an toàn từ honda việt nam

HEAD Kim Điệp hướng dẫn học viên thực hành lái xe trên máy RT

Theo đó, đã có gần 1.400 chương trình được tổ chức cho hơn 64 nghìn học viên trên cả nước. Con số ghi nhận tại mỗi vùng miền là 470 chương trình (chiếm 34%) tại các HEAD khu vực miền Bắc, 259 chương trình (chiếm 19%) tại các HEAD khu vực miền Trung và số lượng chương trình tại các HEAD khu vực miền Nam là 659 chương trình (chiếm 47%).

Tại miền Bắc, HEAD Thắng Lợi #1 (TP. Hà Nội) là HEAD có hoạt động LXAT tích cực nhất quý với 12 chương trình. Tại miền Trung là HEAD Tâm Anh #2 (tỉnh Lâm Đồng) với 10 chương trình đào tạo. Và tại miền Nam, xuất sắc nhất quý là HEAD Kim Điệp (tỉnh Kiên Giang) với 17 chương trình được triển khai.

hơn 64 nghìn người được tập huấn kỹ năng lái xe an toàn từ honda việt nam

HEAD Tâm Anh hướng dẫn học viên thực hành lái xe an toàn trên sân

“Những kết quả đạt được không chỉ thể hiện nỗ lực to lớn mà còn là cam kết của mỗi HEAD trong việc góp phần nâng cao ý thức tham gia giao thông của người dân địa phương, xây dựng văn hóa giao thông cho cộng đồng, từ đó giảm thiểu tai nạn giao thông trên mọi miền Tổ quốc, chung tay hiện thực hóa mục tiêu Chiến lược Quốc gia bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn 2045 của Chính Phủ: Không còn Thương vong do tai nạn giao thông”, HVN chia sẻ.

Nhằm ghi nhận những đóng góp của các cửa hàng trong hoạt động đào tạo LXAT, HVN đã đánh giá và tuyên dương các HEAD thuộc 3 miền Bắc - Trung - Nam có hoạt động tích cực nhất trong tháng 3 và Quý 1/2022 trong hoạt động LXAT.

Theo nhân viên tư vấn bán hàng, Nissan Navara 2022 sắp ra mắt tại Việt Nam sẽ có 3 phiên bản, được...
Yến Chi
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.