Hơn nửa năm, Lamborghini Aventador Roadster vẫn “nhởn nhơ vi vu” không biển số

Thứ Sáu, 22/07/2016 13:48

“Siêu bò” màu đỏ này sau 8 tháng “nhập tịch” Việt Nam vẫn “nhởn nhơ” dạo phố không biển kiểm soát.

hơn nửa năm, lamborghini aventador roadster vẫn “nhởn nhơ vi vu” không biển số
Lamborghini Aventador Roadster bị cảnh sát "tuýt còi" do không gắn biển kiểm soát tại Hải Phòng - Ảnh: Vi Xuân Mỹ

Qua nhiều hình ảnh của Lamborghini Aventador Roadster xuất hiện trên các trang mạng xã hội, có một điểm chung đó chính là “Siêu bò” sở hữu ngoại thất màu đỏ tại Việt Nam thường xuyên “vô tư” dạo phố không cần đến biển kiểm soát. Chiếc Lamborghini này đã từng bị lực lượng chức năng “tuýt còi” vì lỗi trên thế nhưng đến nay, “siêu bò” vẫn “nhởn nhơ” dạo phố hàng ngày không có biển kiểm soát, không có biển tạm do cơ quan công an cấp.

hơn nửa năm, lamborghini aventador roadster vẫn “nhởn nhơ vi vu” không biển số
"Siêu bò" "giấu" biển nước ngoài khi lưu thông tại Đà Nẵng cuối tháng 5 - Ảnh: Xehay

Theo Nghị định 171/2013/NĐ-CP, với lỗi vi phạm không gắn biển số cho xe ô tô, người điều khiển phương tiện sẽ bị phạt từ 2-3 triệu đồng. Được biết vào cuối tháng 5, chiếc Lamborghini này đã xuất hiện ở Đà Nẵng với tờ giấy “đi xét biển” và được cấp biển nước ngoài nhưng đến nay đã gần 2 tháng, xe vẫn trong tình trạng "dạo phố" không biển số.

hơn nửa năm, lamborghini aventador roadster vẫn “nhởn nhơ vi vu” không biển số
Thường xuyên "nhởn nhơ" "dạo phố" Hà Nội chưa một lần mang biển kiểm soát - Ảnh: Hoàng Minh Thái

Trong một thời gian dài “nhập tịch” Việt Nam, việc “siêu bò” “nhởn nhơ” xuất hiện thường xuyên trên đường phố không đeo biển kiểm soát là hành vi coi thường pháp luật nhưng cho đến nay, mới chỉ ghi nhận đúng 2 lần siêu xe này bị tuýt còi vì lỗi trên và vẫn “thản nhiên” tái phạm. Bên cạnh đó, siêu xe này còn nhiều lần nẹt pô trên đường phố, thu hút sự chú ý của người đi đường tuy nhiên vẫn chưa “thu hút” được sự chú ý của lực lượng chức năng.

 “Siêu xe” tại Việt Nam làm hình ảnh đất nước thêm đẹp, nhưng “ngang nhiên” lưu thông, nẹt pô, “mặc sức” vi phạm pháp luật trong một thời gian dài lại là hình ảnh xấu và cần phải xử lý nghiêm để tránh các trường hợp vi phạm khác tiếp diễn.

Lamborghini Aventador LP 700-4 Roadster SuperVeloce sở hữu màu xanh dương được xem là chiếc xe thuộc...
Tùng Lê
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.