Honda Accord 2016 bị chê vì quá giống Acura

26/07/2015 04:43

Phiên bản mới chiếc sedan cao cấp của Honda, Acccord 2016 vừa ra mắt đã bị chê là ngoại hình quá giống Acura

honda accord 2016 bị chê vì quá giống acura
Nhiều chi tiết bên ngoài Accord 2016 khá giống với Acura

Hãng xe Nhật Bản vừa có buổi giới thiệu chiếc sedan hạng trung cao cấp Accord thế hệ mới trong một sự kiện tại Mỹ.

Ngay sau khi xuất hiện, Accord 2016 không khỏi khiến nhiều người ngạc nhiên bởi ngoại hình mang nhiều chi tiết khá giống với những dòng xe thuộc thương hiệu hạng sang nhà Honda là Acura.

Phần đầu xe thay đổi với lưới nhiệt mạ c-rôm và đèn pha mang phong cách hiện đại.  Cản trước/sau được thiết kế mới và công nghệ đèn LED cũng lần đầu hiện diện trên chiếc xe mới.

Nội thất Accord 2016 cũng mang đến hình ảnh mới với hai màn hình điều khiển cảm ứng xếp chồng đặt ngay chính giữa trung tâm bảng điều khiển. Hệ thống phần mềm điều khiển trên xe có tên gọi Apple CarPlay và Android Auto, lần đầu được Honda áp dụng trên dòng sản phẩm mới của hãng.

honda accord 2016 bị chê vì quá giống acura
Accord 2016 sử dụng hệ thống phần mềm điều khiển hoàn toàn mới

Trang bị công năng trên xe có bộ thu phát sóng radio vệ tinh SiriusXM, hệ thống giải trí Homelink, điều hòa tự động hai vùng khí, ghế sưởi, cảm ứng đỗ xe, cảnh báo va chạm, duy trì làn đường, điều khiển hành trình và ghế gập ở phía sau,...

Accord 2016 có hai tùy chọn động cơ loại 4 xi-lanh dung tích 2.4 lít và V6 dung tích 3.5 lít. Bản 2.4L sử dụng hộp số vô cấp hoặc số sàn 6 cấp, trong khi bản V6 3.5 lít được trang bị hộp số tự động 6 cấp.

Minh Quang