Honda Accord 2020 nhận đặt cọc, sẽ ra mắt thị trường Việt Nam tháng tới

Thứ Hai, 23/09/2019 10:20

Honda Việt Nam vừa chính thức phát đi thông báo về việc nhận đặt cọc Honda Accord 2020 tại các đại lý từ 23/9.

honda accord 2020 nhận đặt cọc, sẽ ra mắt thị trường việt nam tháng tới
Honda Accord 2020 sẽ chính thức ra mắt khách hàng Việt Nam tại VMS 2019

Cho đến thời điểm hiện tại, chỉ duy nhất một mẫu xe hoàn toàn mới được xác nhận sẽ xuất hiện tại Triển lãm ô tô Việt Nam (VMS) 2019 là Honda Accord 2020, thuộc thế hệ thứ 10. Mới đây, Honda Việt Nam (HVN) chính thức thông báo về việc khách hàng có thể bắt đầu đặt xe tại đại lý từ ngày 23/9/2019 với 3 màu sắc đen ánh, trắng ngọc và ghi bạc.

Tại thị trường Việt Nam, Honda Accord cạnh tranh trực tiếp với Toyota Camry trong phân khúc sedan cỡ D. Tính đến thời điểm hiện tại, chỉ có mẫu xe này và Toyota Camry được nhập khẩu nguyên chiếc, còn các mẫu xe như Kia Optima hay Mazda 6 đều được sản xuất lắp ráp trong nước. Việc cho phép đặt cọc Accord sớm cho thấy sự quyết tâm muốn cạnh tranh thực sự với Toyota Camry.

Trải qua hơn 40 năm phát triển, đã có hơn 22,5 triệu chiếc Honda Accord tới tay khách hàng trên toàn cầu (tính đến tháng 6/2019). Kế thừa và phát triển những tinh hoa của các thế hệ trước, phiên bản thế hệ thứ 10 hoàn toàn mới của Honda Accord là minh chứng rõ nhất cho một mẫu sedan với đẳng cấp với cá tính riêng biệt. Tại các thị trường trong khu vực, Honda Accord thế hệ thứ 10 lần lượt được ra mắt tại Thái Lan vào tháng 3/2019, Indonesia vào tháng 7/2019 và sắp tới là Việt Nam.

Honda Accord thế hệ thứ 10 là mẫu xe duy nhất trong phân khúc được trang bị động cơ tăng áp VTEC Turbo 1.5L, cho công suất tối đa 188 mã lực, mạnh mẽ như động cơ 2.5L hút khí tự nhiên với mức tiêu hao nhiên liệu 6,2L/100Km (trong điều kiện đường hỗn hợp tiêu chuẩn), tiết kiệm tương đương động cơ 1.5L.

Bên cạnh đó, mang trong mình những giá trị cốt lõi của Honda, Accord thế hệ mới kế thừa những tính năng thông minh của các phiên bản trước đó, đồng thời được trang bị những hệ thống và công nghệ mới tiên tiến hỗ trợ đắc lực cho người lái.

Phóng viên Xe Giao thông hướng dẫn các bước thay lốp dự phòng ô tô nhanh nhất và đảm bảo an toàn...
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.