Honda Accord là tâm điểm tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2019

Thứ Sáu, 25/10/2019 09:30

Bên cạnh Honda Accord hoàn toàn mới, HVN trưng bày các phiên bản thể thao nhất của những mẫu xe hiện có tới VMS 2019.

honda accord là tâm điểm tại triển lãm ô tô việt nam 2019
Tâm điểm Honda Accord được khách hàng tới xem và tìm hiểu nhiều nhất

Tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2019 (VMS 2019), tâm điểm của gian hàng Honda Việt Nam (HVN) chính là mẫu xe Accord thế hệ thứ 10 hoàn toàn mới cùng dàn ô tô mang phong cách thể thao.

Honda Accord hoàn toàn mới là biểu trưng cho hình ảnh sang trọng của HVN, thể hiện 3 giá trị nổi bật là vận hành mạnh mẽ, thiết kế hiện đại, độc đáo và công nghệ tiên tiến. Không chỉ khoác lên mình bộ phụ kiện thể thao mạnh mẽ, Honda City, Honda CR-V và Honda HR-V cũng xuất hiện tại triển lãm. Tinh thần Thể thao của HVN còn được thể hiện qua giá trị RS (Road Sailing) đặc trưng thông qua hai mẫu xe Honda Brio RS và Honda Civic RS.

honda accord là tâm điểm tại triển lãm ô tô việt nam 2019
Các mẫu xe như Honda CR-V, HR-V,... cũng nhận được sự quan tâm của khách tham quan

Không chỉ trưng bày những mẫu xe phiên bản thương mại, HVN còn giới thiệu tới khách hàng Việt Nam những phương tiện ý tưởng và xe đua. Thiết bị di chuyển cá nhân có tên gọi UNI-CUB β được phát triển theo công nghệ người máy của Honda, thể hiện những cách tiếp cận của Honda để “Tạo ra giá trị cho sự di chuyển và cuộc sống hàng ngày”. Với mẫu sản phẩm này, Honda cũng sẽ từng bước phát triển và chứng minh tính tiện dụng trong môi trường doanh nghiệp bằng cách đưa UNI-CUB β đáp ứng nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

honda accord là tâm điểm tại triển lãm ô tô việt nam 2019
Xe đua F1 của đội đua Aston Martin Red Bull Racing...
honda accord là tâm điểm tại triển lãm ô tô việt nam 2019
... và Scuderia Toro Ross

Bên cạnh tâm điểm Honda Accord, 2 chiếc xe đua F1 của đội đua Aston Martin Red Bull Racing và Scuderia Toro Rosso cũng thu hút sự chú ý của nhiều khách tham quan. Đây là năm thứ 2 liên tiếp HVN đem những mẫu xe đua F1 về thị trường Việt Nam để khách hàng được trực tiếp tham quan và trải nghiệm, qua đó khơi dậy và truyền tải thông điệp “Tăng tốc cùng ước mơ” tới khách hàng có mặt tại triển lãm.

Ngoài ra, khi đến với gian hàng của HVN, khách hàng sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những đại diện cho bộ môn thể thao tốc độ đỉnh cao toàn cầu và tận hưởng không gian trưng bày độc đáo cùng những hoạt động trải nghiệm thực tế.

Các mẫu xe Toyota Việt Nam mang tới triển lãm năm nay để qua đó thể hiện chủ đề “sống chất lượng”.
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.