Honda chấm dứt sản xuất máy cắt cỏ chạy bằng xăng

Thứ Năm, 18/05/2023 13:30

Các vấn đề về chuỗi cung ứng và sự phát triển của thiết bị cắt cỏ chạy bằng pin đã dẫn đến quyết định này của Honda Nhật Bản.

Ngày 15/5/2023, Honda Nhật Bản loan báo hãng rút khỏi mảng sản xuất và kinh doanh thiết bị cắt cỏ chạy bằng xăng kể từ tháng 9 tới.

Trước đó, Honda đã thông báo cho các đại lý của mình từ hồi tháng 10/2022, về việc họ sẽ ngừng sản xuất máy cắt cỏ.

honda chấm dứt sản xuất máy cắt cỏ chạy bằng xăng

Máy cắt cỏ của Honda được đánh giá là bền bỉ, nhưng gần đây bị lấn lướt bởi các thương hiệu khác

Trong thông cáo báo chí, công ty cho biết: “Quyết định ngừng sản xuất máy cắt cỏ chạy xăng được thúc đẩy bởi các quy định về môi trường chặt chẽ hơn, thay đổi sở thích của khách hàng và chúng tôi phải tập trung vào việc phát triển các sản phẩm có lợi nhuận trong danh mục đầu tư của mình".

Ngoài ô tô và xe máy, Honda còn sản xuất máy cắt cỏ chạy bằng xăng và các thiết bị khác như máy phát điện và dụng cụ cơ điện.

Các loại thiết bị này được xếp hạng trong số những thiết bị tốt nhất trong ngành theo các trang web đánh giá xếp hạng.

Chẳng hạn như Pro Tool Reviews, thường xuyên xếp hạng hàng đầu cho máy cắt cỏ tự hành của Honda về độ tin cậy và dễ sử dụng.

Honda cũng cho biết họ sẽ tiếp tục bán phần còn lại của dòng sản phẩm cắt cỏ, làm vườn cũng như các sản phẩm dụng cụ điện công nghiệp cho đến khi hết hàng tồn kho.

Hãng cũng cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ các hoạt động dịch vụ và phụ tùng tại thị trường Hoa Kỳ.

Pro Tool Reviews đã suy đoán trong bài viết của mình rằng Honda cuối cùng sẽ quay trở lại với một dòng sản phẩm mới chạy bằng pin và tiếp tục chế tạo thiết bị chất lượng cao, đáng tin cậy.

Với tên gọi gây khó hiểu Honda e:Ny1, chiếc xe chạy hoàn toàn bằng điện thứ hai của Honda được cho...
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.