Honda chốt giá Odyssey 2019, chỉ từ 700 triệu đồng

Thứ Hai, 23/04/2018 11:13

Mẫu xe gia đình bán chạy nhất nước Mỹ trong nhiều năm đã chính thức được nâng cấp kèm mức giá mềm.

honda chốt giá odyssey 2019, chỉ từ 700 triệu đồng

Honda Odyssey 2019 sẽ có mức giá khởi điểm từ 31.065 USD (khoảng hơn 700 triệu đồng)

Honda chính thức công bố cấu hình cũng như giá bán của mẫu xe gia đình ăn khách nhất của mình là Odyssey 2019 tại thị trường Mỹ. Đây cũng là thị trường ưa chuộng mẫu xe này nhất trong nhiều thập niên qua. Mẫu xe được bán tại Mỹ với 6 biến thể khác nhau, trong đó LX, EX, EX-L và EX-L Navi sẽ được ghép nối với hộp số tự động 9 cấp. Touring và Elite cao cấp hơn sẽ được kết hợp cùng hộp số tự động 10 cấp.

Mẫu xe gia đình thế hệ mới sở hữu công nghệ CabinWatch cho phép lái xe và hành khách phía trước có thể quan sát được người ngồi ở hàng ghế thứ hai và thứ ba, thông qua màn hình giải trí 8 inch thu thập hình ảnh từ một camera gắn trên trần xe. Tính năng CabinTalk giúp khoang lái dễ dàng giao tiếp với những người ngồi ở hai hàng ghế sau.

honda chốt giá odyssey 2019, chỉ từ 700 triệu đồng

Odyssey thế hệ mới vẫn được trang bị các công nghệ mới nhất của Honda

Hệ thống giải trí được trang bị hai màn hình 10 inch có độ phân giải cao và khả năng quay video trực tuyến được trang bị cho hai hàng ghế sau. Từ bản EX trở lên sẽ nhận được tính năng Magic Slide cho hàng ghế thứ hai, giúp tạo ra lối ra vào một cách dễ dàng.

Các trang bị an toàn từ phiên bản Odyssey EX trở lên sẽ được trang bị hệ thống an toàn Honda Sensing, bao gồm: phanh khẩn cấp khi phát hiện tai nạn, hỗ trợ giữ làn đường, hỗ trợ tăng tốc và điều khiển hành trình chủ động.

Tại thị trường Mỹ, giá bán khởi điểm của Honda Odyssey 2019 từ 31.065 USD. Xe sẽ bắt đầu được bán ra kể từ đầu năm sau.

Theo nguồn tin, lô xe nhập khẩu từ Thái Lan của GM Việt Nam đã được cấp chứng nhận đăng kiểm, sắp...
Châu Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tài xế chiếc xe Hyundai Starex định lấn làn để vượt Kia Morning phía trước thì bất ngờ bị mất lái, đâm vào dải phân cách và lật ngửa.