Honda City 2017 sắp ra mắt tại Thái Lan, chuẩn bị về Việt Nam?

Thứ Năm, 12/01/2017 15:43

Honda City 2017 sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Thái Lan trong vài ngày tới bất ngờ lộ ảnh rõ nét.

honda city 2017 sắp ra mắt tại thái lan, chuẩn bị về việt nam?
Honda City 2017 lộ diện trước ngày ra mắt chính thức tại thị trường Thái Lan.

Một trang tin vừa đăng tải những hình ảnh rõ nét về chiếc Honda City thế hệ mới chuẩn bị ra mắt tại thị trường Thái Lan.

Tuy nhiên, ngoài những hình ảnh về diện mạo và ngoại thất bên ngoài, nội thất của mẫu xe hạng B vẫn nằm trong vòng bí mật. Sau thị trường Thái Lan, một trong hai thị trường tiềm năng tại khu vực Đông Nam Á là Malaysia và Việt Nam. Ra mắt lần đầu tại thị trường Ấn Độ, Honda City 2017 tại đây được trang bị khối động cơ dầu diesel 1.5L i-DTEC với tuỳ chọn hộp số tương tự máy xăng.

honda city 2017 sắp ra mắt tại thái lan, chuẩn bị về việt nam?
 

Thông qua những hình ảnh được hé lộ, có thể thấy ở bản nâng cấp Honda City 2017 đã được tái thiết kế. Cụ thể, phần đầu được tinh chỉnh với cụm đèn pha LED lớn, nối liền với bộ lưới tản nhiệt lớn cùng thanh ngang dạng to bản mạ crôm sáng.

Phần đuôi xe cũng được hãng xe Nhật Bản thiết kế lại với cụm đèn hậu dạng LED, cốp xe xuất hiện đuôi cá gắn liền thể thao hơn, tích hợp đèn phanh trên cao đi kèm là một thang ngang làm bằng kim loại chạy dài cùng logo chữ H lớn nằm chính giữa.

honda city 2017 sắp ra mắt tại thái lan, chuẩn bị về việt nam?
 

Theo dự kiến, Honda City 2017 sẽ được giữ nguyên với khối động cơ xăng 1.5L i-VTEC, đi kèm hộp số sàn 5 cấp và hôp số tự động CVT.

Thiết kế của Honda City 2017 thừa hưởng từ mẫu Honda Griez đang được bán ra tại thị trường Trung...
Trường Hải
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.