Honda City Hatchback V-Sensing ra mắt, giá khoảng 494 triệu đồng

Thứ Năm, 14/04/2022 14:30

Honda City Hatchback V-Sensing ra mắt tại Malaysia được trang bị hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến tương tự trên bản RS.

Honda City Hatchback V-Sensing ra mắt tại Malaysia, được định vị nằm giữa 2 phiên bản City V và City RS có giá bán 91.708 RM (khoảng 494 triệu đồng).

honda city hatchback v-sensing ra mắt, giá khoảng 494 triệu đồng

Honda City Hatchback V-Sensing ra mắt tại Malaysia bổ sung thêm các trang bị an toàn tiên tiến

Honda City Hatchback V-Sensing ra mắt tại Malaysia được trang bị hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến (hoạt động dựa trên cảm biến và camera được lắp đặt quanh xe), tương tự như trên bản RS.

Các trang bị bao gồm: Điều khiển hành trình thích ứng; Phanh khẩn cấp tự động với phát hiện người đi bộ, người đi xe đạp và phương tiện đang chạy tới; Cảnh báo va chạm phía trước; Hệ thống hỗ trợ giữ làn đường; Giảm thiểu chệch làn đường; Cảnh báo chệch làn đường và đèn chiếu sáng tự động.

Các trang bị còn lại trên xe tương tự như bản V thông thường, Honda City Hatchback V-Sensing vẫn có Honda LaneWatch, camera lùi, 6 túi khí, đèn pha LED hoàn toàn, đèn hậu kết hợp LED, la-zăng 16 inch, màn hình cảm ứng thông tin giải trí 8 inch với Apple CarPlay và Android Auto và 8 loa.

honda city hatchback v-sensing ra mắt, giá khoảng 494 triệu đồng

Giống như bản sedan, bản hatchback cũng có các dịch vụ Honda Connect bao gồm: Phát hiện va chạm và cảnh báo tự động; Cảnh báo tốc độ và định vị địa lý, định vị xe và các cuộc gọi khẩn cấp.

Ứng dụng trên điện thoại thông minh cũng cho phép người dùng kiểm tra tình trạng xe, điều khiển xe từ xa và được nhắc nhở về lịch bảo dưỡng tiếp theo của xe.

City Hatchback có 5 màu ngoại thất, bao gồm Đỏ ánh kim mới và Xám thiên thạch. Ba màu khác được chia sẻ với chiếc sedan là Trắng bạch kim, Đen ngọc trai pha lê và Bạc ánh kim.

Với 1.744 xe bán ra thị trường tháng 3/2022, doanh số xe Honda City gấp 2,26 lần so với tháng trước,...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mercedes-Benz E-Class 2024 thuộc thế hệ thứ 6 hoàn toàn mới (W214) với nhiều nâng cấp về thiết kế, công nghệ và động cơ.