Honda City Hybird giá từ 459 triệu đồng sắp ra mắt

21/08/2021 10:30

Honda Ấn Độ cho biết sẽ ra mắt Honda City hybrid vào năm 2022 có giá bán từ 1,5 triệu - 1,8 triệu rupee Ấn (khoảng 459 - 551 triệu đồng).

Honda City hybrid sẽ được cung cấp với tùy chọn hybrid xăng - điện, trong đó, động cơ xăng Atkinson Cycle 1.5L với công suất 98 mã lực và mô-men xoắn 127Nm, tích hợp hệ thống ISG và động cơ điện cung cấp 109 mã lực và mô-men xoắn 253Nm. Đi kèm với hộp số CVT và hệ dẫn động bánh trước.

Honda City hybrid sắp ra mắt Ấn Độ có giá từ 459 triệu đồng

City E:HEV có thể hoạt động ở 3 chế độ lái: thuần điện, hỗn hợp và động cơ xăng. Ở chế độ truyền động điện, City hybrid mới hoàn toàn có thể chạy bằng năng lượng điện khi di chuyển ở tốc độ thấp.

Ở chế độ truyền động hybrid, động cơ xăng và động cơ điện kết hợp để tạo ra sức mạnh và khả năng tiết kiệm tối ưu. Trong khi đó, khi di chuyển ở tốc độ cao hơn, xe sẽ chạy bằng động cơ xăng.

Đồng hồ kỹ thuật số trang bị trên City hybrid

Honda cũng cung cấp phanh tái tạo để cung cấp năng lượng sạc trở lại pin. Mẫu sedan có thể chạy nước rút từ 0-100 km/h trong 9,4 giây.

Mẫu xe mới này có thể sẽ được gọi là City RS hybrid, rất giống với chiếc City dành cho thị trường Thái Lan.

Tuy nhiên, xe được các tính năng an toàn trong gói Honda Sensing như: kiểm soát hành trình thích ứng, cảnh báo chệch làn đường và hỗ trợ chùm tia cao tự động, ...

Honda City hybrid có bộ khuếch tán phía sau và cánh lướt gió, nắp cốp màu đen

Về ngoại hình, Honda City hybrid có lưới tản nhiệt dạng tổ ong đặc trưng, ​​thanh cản trước bằng sợi carbon, ốp đèn sương mù mới, bộ khuếch tán phía sau, cánh lướt gió, nắp cốp màu đen và mâm xe hợp kim hai tông màu 16 inch mới.

Bên trong khoang cabin, ghế bọc da giả với chỉ khâu màu đỏ tương phản và sử dụng bàn đạp hợp kim.

Hiểu Lam