Honda City Hybrid lộ diện tại đại lý trước thời điểm ra mắt ở Ấn Độ

Thứ Sáu, 29/04/2022 08:00

Honda City Hybrid bất ngờ xuất hiện tại đại lý ở Ấn Độ trước ngày ra mắt với một số tinh chỉnh để phân biệt với mẫu xe thông thường.

Honda City Hybrid ra mắt tại Ấn Độ sẽ có 2 phiên bản V và ZX, được định vị nằm trên phiên bản Tiêu chuẩn của City. Giá bán của Honda City Hybrid sẽ từ 1,8 triệu rupee Ấn (khoảng 538,2 triệu đồng).

honda city hybrid lộ diện tại đại lý trước thời điểm ra mắt ở Ấn Độ

Honda City Hybrid lộ diện tại đại lý trước thềm ra mắt chính thức

Thông qua hình ảnh xuất hiện tại đại lý, Honda City Hybrid có thiết kế gần giống City Tiêu chuẩn, ngoại trừ một số chi tiết ngoại thất được tinh chỉnh.

Cụ thể, lưới tản nhiệt phía trước trên City Hybrid có hoạ tiết tổ ong, vỏ đèn sương mù mới, logo có màu xanh lam, bộ khuếch tán giả với hiệu ứng giống như sợi carbon và quan trọng hơn là huy hiệu e: HEV trên nắp cốp để phân biệt với phiên bản Tiêu chuẩn.

honda city hybrid lộ diện tại đại lý trước thời điểm ra mắt ở Ấn Độ

Các điểm nhấn khác bao gồm: đèn pha LED với DRLs LED, la-zăng hợp kim hai tông màu 16 inch, cánh lướt gió trên nắp cốp và ăng-ten vây cá mập.

Honda City Hybrid tại Ấn Độ sẽ không được trang bị phiên bản RS thể thao.

honda city hybrid lộ diện tại đại lý trước thời điểm ra mắt ở Ấn Độ

Về truyền động, City Hybrid được trang bị hệ thống truyền động hybrid i-MMD (Intelligent Multi-Mode Drive) của Honda, lấy sức mạnh từ sự kết hợp của một động cơ xăng và hai động cơ điện.

Trong đó, động cơ xăng loại 1.5L hút khí tự nhiên hoạt động song song với hai động cơ điện gồm 1 động cơ điện được tích hợp bên trong động cơ xăng hoạt động như một máy phát điện khởi động vàđộng cơ còn lại dẫn động bánh trước thông qua một hộp số tỷ số cố định duy nhất.

honda city hybrid lộ diện tại đại lý trước thời điểm ra mắt ở Ấn Độ

Về hiệu suất, động cơ xăng sản sinh công suất 98 mã lực và mô-men xoắn cực đại 127 Nm, trong khi, động cơ điện độc lập có khả năng sản sinh công suất 109 mã lực và lấy năng lượng từ bộ pin Lithium-ion 0,7kWh được đặt trong cốp xe.

Công suất cực đại kết hợp của hệ thống truyền động này là 126 mã lực và mô-men xoắn cực đại 253 Nm. Sức mạnh được truyền tới bánh trước thông qua hộp số e-CVT. Hệ thống truyền lực này cũng có khả năng chạy bằng năng lượng điện thuần túy trong quãng đường ngắn.

honda city hybrid lộ diện tại đại lý trước thời điểm ra mắt ở Ấn Độ

Các trang bị tiện nghi trên City Hybrid gồm: màn hình thông tin giải trí cảm ứng 8 inch với Android Auto và Apple CarPlay, hệ thống chiếu sáng hoàn toàn bằng đèn LED, Honda Connect, Trợ lý giọng nói Google, khả năng tương thích từ xa Amazon Alexa, ánh sáng xung quanh nội thất, cụm đồng hồ kỹ thuật số với màn hình TFT 7 inch.

Đối với phiên bản ZX hàng đầu sẽ có thêm công nghệ Cảm biến của Honda, về cơ bản là Hệ thống Hỗ trợ Người lái Nâng cao (ADAS).

Khách hàng tại Hà Nội mua Mercedes-Benz C-Class mới ra mắt tại Việt Nam cần từ gần 1,792 tỷ đồng để...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chỉ mất khoảng 45 giây, 7 tên trộm đã lấy đi 6 chiếc Dodge Challenger Hellcat trị giá 600.000 USD từ đại lý.