Honda Civic hatchback lộ diện trước giờ G

Thứ Năm, 11/08/2016 09:05

Honda Civic hatchback bất ngờ lộ diện không một "mảnh vải che" thân khi đang được vận chuyển trên đường phố Anh quốc.

honda civic hatchback lộ diện trước giờ g
Honda Civic hatchback xuất hiện không "mảnh vải che thân" trên đường phố Anh quốc

Hãng xe Honda vừa để lộ một mẫu xe hoàn toàn mới khi đang vận chuyển trên đường quốc lộ tại Anh và được nhiều người dự đoán đó chính là phiên bản 5 chỗ ngồi của Honda Civic từng xuất hiện tại triển lãm Geneva Motor Show dưới dạng bản concept.

Từ những hình ảnh lộ diện cho thấy, phần đầu của xe nổi bật với lưới tản nhiệt dạng tổ ong ngay dưới cản trước của xe, đèn sương mù nhỏ nằm sâu vào bên trong. Trong khi đó, phần đuôi là cụm đèn hậu dạng LED, cản sau cao được sơn tông màu đen mờ, một phần cụm đèn hậu tích hợp ngay ở nắp ca-pô.

honda civic hatchback lộ diện trước giờ g
Honda Civic hatchback được dự đoán sử dụng động cơ xăng

Honda Civic hatchback được trang bị khối động cơ xăng gồm bản 3 xi-lanh, dung tích 1.0 lít và bản còn lại là khối động cơ 4 xi-lanh, dung tích 1.5 lít, cả 2 đều là động cơ tăng áp.

Tất cả các phiên bản của dòng Civic 5 cửa sẽ được sản xuất tại nhà máy Swindon của Honda. Hiện chưa có thông tin chính thức về giá bán, nhưng tại thị trường Anh, giá bán của phiên bản mới được dự kiến là nằm trong mức từ 17.000 Bảng Anh (tương đương khoảng 498 triệu đồng).

Linh Linh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tài xế chiếc xe Hyundai Starex định lấn làn để vượt Kia Morning phía trước thì bất ngờ bị mất lái, đâm vào dải phân cách và lật ngửa.