Honda Civic Si 2022 chỉ có bản sedan

Thứ Năm, 01/07/2021 14:30

Honda Civic Si 2022 sẽ chỉ được cung cấp dưới dạng sedan thay vì có cả dạng coupe như thế hệ trước.

honda civic si 2022 chỉ có bản sedan

Honda Civic Si 2022 sẽ chỉ có ở dạng sedan

Honda Civic Si thế hệ trước được cung cấp dưới dạng sedan và coupe, trong đó, chiếc hatchback được miễn phí gói trang trí hiệu suất. Với phong cách thân xe coupe được loại bỏ cho Civic thế hệ thứ 11, có nhiều tin đồn rằng mẫu hatchback mới sẽ nhận được phiên bản Si để cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn.

Tuy nhiên, đó không phải sự thật. Gần đây, một người dùng Twitter đăng thông tin hy vọng sẽ có phiên bản Si của Civic Hatchback mới, tuy nhiên, sau đó, công ty trả lời "sẽ chỉ có phiên bản sedan của Si". Điều này sau đó đã được xác minh bởi trang Autoblog, nhất là khi Civic Hatchback mới nhất đã ra mắt tại Mỹ nhưng không có biến thể Si. Dù kiểu dáng Civic Hatchback khá thể thao, đi kèm tuỳ chọn hộp số sàn 6 cấp có sẵn, giống như trang trí đặc trưng của phiên bản Si.

Tất nhiên, Honda trước đó đã xác nhận rằng Civic Si sắp ra mắt, được cho là sẽ được bán vào tháng 10 năm nay, đi kèm với hộp số tay, chứng tỏ Civic hatchback không liên quan đến Civic Si sắp ra mắt.

Honda vẫn chưa tiết lộ chi tiết động cơ, nhưng Si mới dự kiến sẽ sử dụng phiên bản mạnh hơn của động cơ xăng bốn xi-lanh tăng áp 1,5 lít được tìm thấy trong các biến thể Civic khác. Với thế hệ hiện tại, động cơ của Civic Si sản sinh công suất ở mức 205 mã lực tại 5.700 vòng/phút và mô-men xoắn 260 Nm từ 2.100 đến 5.000 vòng/phút.

Xe đạp điện gấp gọn Ducati MG-20 ra mắt có khung xe làm từ magie trong khi bánh xe 6 chấu được tạo...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.