Honda Civic Type R sẽ ra mắt Đông Nam Á tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2022

Thứ Ba, 18/10/2022 08:00

Việt Nam là quốc gia đầu tiên tại Đông Nam Á ra mắt Honda Civic Type R thế hệ thứ 7 hoàn toàn mới.

Theo Honda Việt Nam (HVN), không gian trưng bày của hãng tại Triển lãm ô tô Việt Nam (VMS) 2022 sẽ có sự góp mặt của các dòng xe đang phân phối gồm City, HR-V, Civic, CR-V và Accord. Tuy nhiên, tâm điểm của gian hàng ô tô sẽ là mẫu xe Honda Civic Type R thế hệ thứ 7 hoàn toàn mới.

honda civic type r sẽ ra mắt Đông nam Á tại triển lãm ô tô việt nam 2022

Hình ảnh hé lộ về Honda Civic Type R thế hệ thứ 7 sắp ra mắt tại Việt Nam

Honda Civic Type R thế hệ thứ 7 đã lập kỷ lục mới về tốc độ cho mẫu xe dẫn động cầu trước tại đường đua Suzuka – Nhật Bản, kế thừa chất “đua” từ mẫu xe tiền nhiệm. Việt Nam là quốc gia đầu tiên ở khu vực Đông Nam Á đưa về mẫu xe hiệu suất cao này.

Bên cạnh đó, Honda dường như muốn nhấn mạnh chất thể thao, công nghệ tiên tiến khi đưa tới triển lãm phiên bản RS của các mẫu xe hiện có như City RS, Civic RS và HR-V RS.

Các mẫu xe này đều được trang bị hệ thống hỗ trợ lái xe an toàn Honda SENSING, giúp người lái an tâm trên mọi hành trình.Đặc biệt, hệ thống kết nối Honda CONNECT trên Civic và HR-V hoàn toàn mới sẽ cho phép chủ xe có thể điều khiển và quản lý ô tô dù ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào.

honda civic type r sẽ ra mắt Đông nam Á tại triển lãm ô tô việt nam 2022

Honda RC213V-S được sản xuất giới hạn

Ngoài ô tô, HVN cũng có gian hàng đặc biệt nhất VMS 2022 khi trưng bày cả mô tô phân khối lớn. HVN cũng tiết lộ sẽ mang đến 2 siêu phẩm RC213V và RC213VS.

Honda RC213V là mẫu xe đua lừng danh GP, với công nghệ hiện đại đã góp phần mang về chiến thắng cho tay đua Marc Marquez. Còn RC213V-S được xem như một mẫu xe đường phố bước ra từ đường đua tốc độ MotorGP, chỉ sản xuất giới hạn với giá bán gần 6 tỷ đồng.

Volkswagen Passenger Cars Malaysia (VPCM) cho biết công ty đang cố gắng làm việc để đưa mẫu xe điện...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.