Honda CR-V 2017 bảo toàn ngôi vương doanh số SUV tại Mỹ

Thứ Bảy, 18/03/2017 18:17

Theo đánh giá mới nhất, Honda CR-V 2017 đã giữ vững ngôi vị SUV cỡ nhỏ bán chạy nhất nước Mỹ.

honda cr-v 2017 bảo toàn ngôi vương doanh số suv tại mỹ
Theo đánh giá mới nhất, Honda CR-V 2017 đã giữ vững ngôi vị SUV cỡ nhỏ bán chạy nhất nước Mỹ

Sau khi thu hẹp khoảng cách với Toyota RAV-4, Honda CR-V 2017 đã vượt qua mẫu SUV đồng hương để trở thành mẫu SUV đô thị bán chạy nhất nước Mỹ. Có vẻ như rất dễ để có thể tìm ra được một nhà báo sở hữu Honda CR-V 2017, ví dụ như biên tập viên Micah Muzio, người viết ra bài đánh giá dưới đây.

honda cr-v 2017 bảo toàn ngôi vương doanh số suv tại mỹ
Nội thất Honda CR-V 2017 tại Mỹ

Micah Muzio nhận đinh Honda CR-V 2017 không giống như những chiếc SUV khác, mẫu xe này có giá trị về cả tiền bạc và tính thực tế. Khi chạy trên đường, Muzio cảm thấy chiếc CR-V "trơn tru và dễ dàng điều khiển" từ khá nhiều điểm. Tuy vậy, điểm yếu trên mẫu SUV đô thị này chính là sở hữu cột D lớn, làm giảm tầm nhìn phía sau. Nhưng bù lại, bằng việc sử dụng gương và camera trang bị cho xe, khách hàng hoàn toàn có thể khắc phục được yếu điểm này. Trang bị này hiện nay được coi là cơ bản trên bất kỳ chiếc SUV hiện đại nào. Bên cạnh đó, khách hàng Mỹ có thể lựa chọn động cơ xăng tăng áp 1.5 lít, cho công suất 190 mã lực hoặc động cơ 4 xy-lanh 2.4 lít cho công suất 184 mã lực.

honda cr-v 2017 bảo toàn ngôi vương doanh số suv tại mỹ
Nội thất Honda CR-V 2017 tại Thái Lan, được cho là phiên bản sẽ về Việt Nam trong thời gian tới

Tuy thành công và được đánh giá khá tốt tại Mỹ thế nhưng chưa rõ, mẫu SUV đô thị này có thành công tại thị trường Việt Nam hay không. Ở thời điểm hiện tại, trong cuộc đua doanh số tại thị trường Việt Nam, Honda CR-V vẫn là cái tên yếu thế trước Mazda CX-5. Nếu về Việt Nam dưới dạng SUV 7 chỗ, chưa rõ Honda CR-V có đủ sức đấu lại ông vua doanh số SUV Việt là Toyota Fortuner hay không.

Xem thêm video:

 

 

Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Khi qua đoạn giao nhau, người lái xe máy đã phanh gấp để tránh xe đi thẳng khiến người ngồi sau ngã nhào xuống đất.