Honda CR-V 2018 đời đầu bị tai nạn tại Hà Nội

21/03/2018 07:45

Chiếc Honda CR-V 2018 đã ra biển số được xe cứu hộ kéo đi trong tình trạng đầu và đuôi xe hư hỏng nặng.

honda cr-v 2018 đời đầu bị tai nạn tại hà nội

Chiếc Honda CR-V 2018 đã ra biển số được xe cứu hộ kéo đi trong tình trạng đầu và đuôi xe hư hỏng nặng

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh chiếc Honda CR-V được cho là một trong những chiếc xe thế hệ 2018 đầu tiên tại Việt Nam không may mắn gặp phải tai nạn tại khu vực Big C Long Biên (Hà Nội), được xe cứu hộ chuyên chở đến nơi sửa chữa. Theo quan sát, chiếc Honda CR-V gặp nạn đã bị "dồn toa", khi cả đầu xe và đuôi xe đều bị hư hỏng, móp nặng. Tuy nhiên chưa rõ có ai bị thương trong vụ tai nạn này hay không.

Honda CR-V 2018 được giới thiệu lần đầu vào tháng 11/2017. Đây là phiên bản xuất hiện nhiều công nghệ mới và đặc biệt sử dụng động cơ tăng áp 1.5L được nhiều khách hàng lưu tâm. Thiếu sót đáng kể nhất của Honda CR-V là tất cả các phiên bản bán ra tại Việt Nam chỉ có bán dẫn động cầu trước (FWD), phiên bản dẫn động 4 bánh (AWD) không được HVN nhập khẩu và phân phối.

honda cr-v 2018 đời đầu bị tai nạn tại hà nội

Phần đuôi chiếc Honda CR-V bị móp nặng

Honda cũng một lần nữa làm người tiêu dùng hụt hẫng khi cắt bỏ hệ thống "đáng tiền" nhất là Honda Sensing trên các mẫu CR-V nhập khẩu về Việt Nam. Đây cũng chính là hệ thống mà Honda đã rất tự hào và cũng là hệ thống an toàn mới nhất trên các mẫu xe của hãng.

Từ biển số xe có thể nhận thấy đây là xe thuộc lô đầu tiên Honda Việt Nam nhập về, có giá bán từ 1,136 – 1,256 tỷ đồng. Không những vậy, nhiều khả năng, chủ nhân chiếc Honda CR-V gặp nạn này còn phải bỏ thêm tiền mua phụ kiện để mua xe trong lô đầu tiên về nước hồi đầu năm này. Đến thời điểm hiện tại, Honda CR-V đã nhập về lô thứ 2, được hưởng thuế nhập khẩu 0%, giúp giá xe chỉ còn từ 958 triệu đồng đến 1,068 tỷ đồng.

Xem thêm hình ảnh vụ tai nạn:

honda cr-v 2018 đời đầu bị tai nạn tại hà nội

Chiếc Honda CR-V 2018 bị Mitsubishi Triton đâm từ phía sau

honda cr-v 2018 đời đầu bị tai nạn tại hà nội

Phần kính chắn gió sau trên chiếc Honda CR-V 2018 vỡ hoàn toàn

 

 

Minh Anh