Honda CR-V 2023 công bố hình ảnh chính thức trước khi ra mắt

Thứ Tư, 25/05/2022 14:00

Sau khoảng thời gian rò rỉ thông tin, hãng xe Nhật Bản đã công bố hình ảnh chính thức của mẫu xe Honda CR-V 2023.

Sau khoảng thời gian các thông tin rò rỉ về Honda CR-V 2023, hãng xe Nhật Bản đã công bố hình ảnh chính thức của mẫu xe này. Theo đó, đây sẽ là phiên bản xe dành cho thị trường Bắc Mỹ, ra mắt vào cuối mùa hè này. Khách hàng sẽ được nhận xe vào khoảng mùa thu ngay sau đó.

honda cr-v 2023 công bố hình ảnh chính thức trước khi ra mắt

Hình ảnh chính thức đầu tiên về Honda CR-V 2023

Từ những hình ảnh được hé lộ, Honda CR-V 2023 là thế hệ mới nên thiết kế có sự thay đổi rõ ràng.

Đèn pha mỏng hơn, tích hợp dải đèn định vị LED bên trên. Lưới tản nhiệt lớn và nổi bật hơn, sơn màu đen, trong khi hốc hút gió phía bên dưới có viền màu bạc. Cản trước cũng không còn nét vẽ nào gợi nhớ đến thế hệ tiền nhiệm. Phần đuôi xe, đèn hậu vẫn mà thiết kế chữ L đặc trưng song có đồ hoạ LED mới.

Hãng xe Nhật Bản không công bố những chi tiết nào khác về CR-V 2023, ngoài việc nói trong một thông cáo báo chí rằng, xe có "tính linh hoạt cao hơn" và "hệ thống hybrid tiên tiến hơn, cho trải nghiệm lái thể thao hơn". Những lời quảng cáo này dành cho phiên bản hybrid.

honda cr-v 2023 công bố hình ảnh chính thức trước khi ra mắt

Hình ảnh Honda CR-V 2023 rò rỉ tại thị trường Trung Quốc với cản trước khác so với Bắc Mỹ

Hiện chưa rõ Honda CR-V 2023 tại Mỹ sẽ có những phiên bản nào khác ngoài hybrid đã được hé lộ. Từ quảng cáo, có thể thấy Honda CR-V 2023 sẽ được nâng cấp hệ thống truyền động nhưng chưa rõ thay đổi ra sao.

Hiện tại, Honda CR-V tại Mỹ cũng có phiên bản hybrid, sử dụng kết hợp động cơ xăng hút khí tự nhiên 2.0L và một mô-tơ điện, cho tổng công suất 212 mã lực. Kết hợp với đó là hệ dẫn động bốn bánh AWD và hộp số tự động vô cấp CVT.

Tại Việt Nam, Honda CR-V hiện chỉ có một tuỳ chọn động cơ 1.5L tăng áp duy nhất, cho công suất 188 mã lực, đi kèm hệ dẫn động cầu trước và hộp số tự động CVT.

Cửa sổ trời từng là tùy chọn (option) cao cấp trên nhiều mẫu xe nhưng giờ đây không còn được khách...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.