Honda CR-V 2023 hoàn toàn mới lộ ảnh thiết kế, sắp ra mắt

Thứ Ba, 22/02/2022 07:30

Honda CR-V 2023 hoàn toàn mới chính thức lộ hình ảnh kiểu dáng công nghiệp với nhiều chi tiết tương đồng với hình ảnh chạy thử nghiệm.

Thế hệ hiện tại của Honda CR-V đã xuất hiện trên thị trường khá lâu và hãng xe Nhật Bản đang rục rịch phát triển thế hệ mới cho mẫu crossover này.

honda cr-v 2023 hoàn toàn mới lộ ảnh thiết kế, sắp ra mắt

Hình ảnh kiểu dáng công nghiệp của Honda CR-V 2023 lộ diện

Hình ảnh xe chạy thử nghiệm đã lan truyền trên truyền thông từ nhiều tháng trước và mới đây, hình ảnh kiểu dáng công nghiệp được cho là của Honda CR-V 2023 đã bị rò rỉ với nhiều chi tiết tương đồng với các hình ảnh chạy thử trước đó.

Hình ảnh này được tìm thấy qua hồ sơ đăng ký bằng sáng chế, được phát hiện bởi Vanhoe Rage. Trước đó, Honda HR-V 2022 và BR-V sản xuất tại Malaysia cũng đã được tiết lộ theo cách tương tự.

Qua hình ảnh kiểu dáng công nghiệp có thể thấy phần đầu xe có thiết kế lưới tản nhiệt dạng tổ ong mới, trong khi thanh kim loại mạ chrome cỡ lớn đã bị loại bỏ và thay bằng một dải kim loại khác mỏng và tinh tế hơn.

Cụm đèn pha LED cũng được làm mỏng, sắc sảo và kéo dài về phía sau trong khi cản trước sở hữu lưới tản nhiệt phụ tối màu.

Trên nắp ca-pô được trang trí với 2 đường gân dập nổi cứng cáp, hài hoà với hai đường trang trí dạng chìm chạy dọc hai bên thân xe. Cửa kính sở hữu lớp viền kim loại mạ chrome sáng bóng giúp tăng thêm vẻ sang trọng cho xe.

honda cr-v 2023 hoàn toàn mới lộ ảnh thiết kế, sắp ra mắt

Honda CR-V 2023 trên đường chạy thử nghiệm trước đó

Không có hình ảnh đuôi xe nhưng những bức ảnh chụp xe chạy thử nghiệm trước đó cho thấy đèn hậu được sắp xếp theo chiều ngang ít rõ rệt hơn trước.

Phần radar đặt phía dưới logo Honda không còn xuất hiện trên chiếc CR-V chạy thử, nhiều khả năng Honda đã ẩn cảm biến này phía sau logo.

Với mục tiêu điện khí hoá, Honda nhiều khả năng sẽ mang đến cho CR-V phiên bản e:HEV như Jazz và HR-V tại thị trường châu Âu.

Tổng cục Hải quan vừa có văn bản gửi một số cục hải quan để hướng dẫn thực hiện chương trình ưu đãi...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.