Honda CR-V 2023 lộ ảnh nội thất với thiết kế hiện đại hơn

23/06/2022 14:30

Honda CR-V 2023 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 12/7 tới đây, hứa hẹn có thiết kế thể thao và hiện đại hơn.

Honda CR-V là một trong những mẫu xe bán chạy nhất tại Hoa Kỳ và thế hệ mới của mẫu xe sẽ được giới thiệu ngày 12/7 tới đây.

Trước đó, một số hình ảnh ngoại thất của Honda CR-V 2023 đã được công bố. Và mới đây, không gian nội thất của mẫu xe cũng đã lộ diện.

Không gian nội thất Honda CR-V 2023 được công bố

Nói về cabin, Honda cho biết người lái có thể mong đợi “nội thất tiện nghi và công nghệ cao, hoàn hảo cho cuộc sống hàng ngày và những chuyến đi vui vẻ vào cuối tuần”.

Trong khi hàng ghế sau chưa được tiết lộ, hình ảnh được công bố cho thấy, Honda CR-V 2023 sẽ sở hữu không gian nội thất tương tự Civic, có khả năng trang bị màn hình 7 và 9 inch.

Bên cạnh đó, xe cũng có cụm đồng hồ kỹ thuật số mới. Dù thông tin chi tiết không được công bố nhưng có vẻ màn hình này lớn hơn so với Civic.

Hình ảnh đầu xe được hé lộ

Trên táp-lô, các lỗ thông khí thiết kế dạng tổ ong cũng được lấy từ Civic, đi kèm với đó là cần số được đặt ở vị trí truyền thống hơn. Nội thất cũng được trang trí bằng các đường viền nhôm, ghế da đục lỗ với chỉ khâu màu nâu.

Những điểm đáng chú ý khác có thể thấy qua hình ảnh là hệ thống điều hoà tự động 2 vùng, sạc điện thoại không dây và bộ tuỳ chọn các chế độ lái.

Thiết kế đèn hậu Honda CR-V 2023

Các thông tin chi tiết không được tiết lộ song theo Honda, CR-V 2023 sẽ được cung cấp “hệ thống hybrid tiên tiến hơn cho trải nghiệm lái thể thao hơn”.

Bên cạnh phiên bản hybrid, có thể mong đợi một động cơ 4 xy-lanh 1.5 lít tăng áp vẫn được trang bị. Chưa rõ hãng xe Nhật có cải thiện hiệu suất trên động cơ này hay không. Hiện tại, động cơ 1.5L tăng áp trên CR-V cho công suất 190 mã lực.

Cẩm Tú