Honda cán mốc sản xuất 25 triệu xe máy tại Việt Nam

Thứ Hai, 29/10/2018 09:38

Honda tiếp tục một kỷ nguyên thành công khi đã sản xuất ra tới 25 triệu chiếc xe máy tại Việt Nam

Honda cán mốc sản xuất 25 triệu xe máy tại Việt Nam 1
Honda SH150 là chiếc xe thứ 25 triệu của liên doanh Nhật Bản được sản xuất tại Việt Nam

Liên doanh Honda Việt Nam (HVN) vừa đón chào chiếc xe máy thứ 25 triệu được sản xuất tại Việt Nam. Theo đại diện HVN, đây là dấu mốc đánh dấu sự phát triển của HVN và cũng là minh chứng cho cam kết đầu tư lâu dài và bền vững tại Việt Nam. 

Được thành lập vào năm 1996, HVN xuất xưởng chiếc xe máy đầu tiên vào tháng 12/1997. Suốt hơn 20 năm hoạt động, HVN đã tăng cường các hoạt động sản xuất kinh doanh, xây dựng nền tảng cho hoạt động kinh doanh xe máy với 3 nhà máy sản xuất xe máy, các xưởng sản xuất và một trung tâm phụ tùng. HVN cũng đẩy mạnh xuất khẩu và tăng cường hoạt động bán hàng trong thị trường nội địa và đặc biệt chú trọng thực hiện các hoạt động xã hội.

HVN đã đi qua nhiều mốc lịch sử đáng nhớ như: kỷ niệm chiếc xe thứ 5 triệu vào tháng 7/2008, đạt sản lượng 10 triệu xe máy vào tháng 9/2011, chào mừng chiếc xe máy thứ 15 triệu vào tháng 3/2014 và cán mốc sản lượng 20 triệu xe máy vào tháng 9/2016. Mốc sản lượng đạt thêm 5 triệu xe máy mới được thực hiện chỉ trong 2 năm. 

Honda cán mốc sản xuất 25 triệu xe máy tại Việt Nam 2
 Ông Toshio Kuwahara, Tổng Giám đốc Honda Việt Nam phát biểu khai mạc buổi lễ

Phát biểu tạị buổi lễ ông Toshio Kuwahara, Tổng Giám đốc Honda Việt Nam chia sẻ "Có được kết quả này là nhờ khách hàng đã luôn đặt niềm tin và sự yêu mến vào HVN. Nhân dịp đặc biệt này, HVN muốn gửi lời cảm ơn tới những khách hàng đã giúp đưa Công ty đến với mốc son rực rỡ này. HVN cũng mong muốn thể hiện lòng biết ơn tới chính quyền địa phương, các đối tác và các HEAD trong hành trình đạt được sự tăng trưởng và thành công như ngày hôm nay. HVN sẽ tiếp tục đem đến những sản phẩm có chất lượng cao vượt ngoài sự mong đợi của khách hàng".

Cũng trong dịp này, HVN đã tổ chức buổi lễ khánh thành dây chuyền sản xuất mới. Đây là dây chuyền thứ 6 trong tổng số dây chuyền sản xuất xe máy của HVN, được đặt tại nhà máy Hà Nam và chuyên sản xuất dòng xe Air Blade. Với việc mở thêm dây chuyền sản xuất với năng lực sản xuất 250.000 xe/năm, HVN kỳ vọng sẽ tăng cường hơn nữa khả năng đáp ứng nhu cầu của thị trường với dòng xe tay ga, đặc biệt khi thị phần của phân khúc này đang ngày càng gia tăng.

 

Nhiều chủ xe không lắp thêm đèn nhưng độ chế lại đèn trên xe đang phân vân không biết làm như vậy có...
Hoàng Cường
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Quy trình bảo dưỡng ô tô tại được thực hiện theo 6 bước, trong đó các bước kiểm tra kỹ thuật số 2, 3, 4 là quan trọng.