Honda giới thiệu 2 phiên bản xe tay ga Vario tại Indonesia

Thứ Hai, 23/04/2018 11:18

Hai mẫu xe ga này đã có mặt tại Việt Nam qua kênh phân phối tư nhân và có mức giá bán cao hơn.

honda giới thiệu 2 phiên bản xe tay ga vario tại indonesia

Vario thế hệ mới vừa được Honda giới thiệu tại Indonesia

Hãng xe máy Nhật Bản vừa chính thức giới thiệu 2 phiên bản mới của mẫu xe ga Vario dành cho thị trường Indonesia. Vario mới sở hữu ngoại hình hầm hố hơn trước với việc đèn LED được đưa lên như trang bị tiêu chuẩn. Ngoài ra còn có những tiện ích đáng quan tâm như: màn hình LCD, chìa khóa thông minh smart key với khả năng báo hiệu và chống trộm cũng như có chức năng khởi động/tắt động cơ.

Cả hai mẫu xe này đều được trang bị hệ thống phanh kết hợp (CBS) với hai phanh đĩa trước sau giúp tăng hiệu quả hơn khi bóp phanh sau. Bánh mâm của cả hai mẫu đều có đường kính 14 inch, mẫu Vario 150 được trang bị lốp trước 90/80 và sau 100/80, cốp xe 18 lít và bình xăng 5,5 lít phía dưới yên xe.

Mức giá tại Indonesia cho hai mẫu xe là 17,6 triệu rupiah (29,1 triệu đồng) cho Vario 125 và 22,5 triệu rupiah (37,2 triệu đồng) cho Vario 150.

Xe có 4 tùy chọn màu cho cả hai mẫu xe, tuy nhiên Vario 150 có thêm màu xám mờ. Mẫu xe ga này hiện đã có mặt tại Việt Nam nhưng là qua kênh phân phối tư nhân và có mức giá bán cao hơn đôi chút.

Theo nguồn tin, lô xe nhập khẩu từ Thái Lan của GM Việt Nam đã được cấp chứng nhận đăng kiểm, sắp...
Thành Công
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tài xế chiếc xe Hyundai Starex định lấn làn để vượt Kia Morning phía trước thì bất ngờ bị mất lái, đâm vào dải phân cách và lật ngửa.