Honda giới thiệu City Hybrid tại Malaysia

Thứ Ba, 25/07/2017 13:41

Malaysia là thị trường duy nhất ngoài Nhật Bản có sự góp mặt của Honda City Hybrid.

honda giới thiệu city hybrid tại malaysia

Honda vừa giới thiệu mẫu sedan City Hybrid tại thị trường Malaysia - Ảnh Paultan.org

Mới đây tại thị trường Malaysia, Honda đã giới thiệu mẫu sedan City có sử dụng hệ truyền động Hybrid. Đáng chú ý hiện nay chỉ có 2 thị trường được Honda giới thiệu mẫu City Hybrid là Nhật Bản và Malaysia.

City Hybrid chia sẻ cùng một hệ thống truyền động tương tự như mẫu xe Jazz Hybrid. Xe sử dụng hệ thống Hybrid i-DCD Sport bao gồm một động cơ 1,5 lít kết hợp với động cơ điện tích hợp, pin lithium-ion và máy nén chạy điện. Động cơ 1,5L DOHC i-VTEC cho công suất 108 mã lực kết hợp với 1 động cơ điện có công suất 22 Kw (29,5 mã lực) sẽ giúp City Hybrid có tổng công suất 138 mã lực và mô men xoắn cực đại 170 Nm.

Cũng trong buổi lễ ra mắt, Honda Malaysia thông báo, City Hybrid chỉ tiêu hao khoảng 3,9 lít nhiên liệu cho 100 km đường hỗn hợp. Mức tiêu hao nhiên liệu kể trên giảm khá nhiều so với phiên bản sử dụng động cơ đốt trong thuần túy. City Hybrid sẽ được bán ra tại Malaysia vào giữa tháng 8 tới và với mức giá tương đương khoảng 470 triệu đồng.

Honda Việt Nam khẳng định, thông tin CR-V 7 chỗ về Việt Nam chưa chính xác và trách nhiệm thuộc về...
Châu Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Cùng PV Xe Giao thông trải nghiệm Hyundai SantaFe 2021 - mẫu xe gây sốt kể từ khi ra mắt, bất chấp ảnh hưởng từ dịch Covid-19.