Honda giới thiệu CR-V 7 chỗ bản Hybrid tại Paris Motor Show 2018

Thứ Năm, 04/10/2018 15:22

Mẫu crossover của Honda sẽ có thêm phiên bản động cơ lai cho mức tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng chỉ 5,3l/100km.

honda giới thiệu cr-v 7 chỗ bản hybrid tại paris motor show 2018

Honda CR-V Hybrid 2019 chính thức được giới thiệu tại thị triển lãm Paris Motor Show 2018 

Hãng xe Nhật Bản vừa chính thức giới thiệu phiên bản xe lai (Hybrid) thế hệ mới của mẫu Honda CR-V. Mẫu SUV CR-V Hybrid 2019 sẽ được cung cấp theo 2 phiên bản hệ dẫn động khác nhau. Trong đó, phiên bản dẫn động cầu trước có mức tiêu hao nhiên liệu khá ấn tượng 5,3l/100 km và lượng khí CO2 phát thải là 120 g/km. Phiên bản dẫn động 4 bánh toàn thời gian (AWD) có mức tiêu thụ nhiên liệu 5l/100 km (và lượng khí thải CO2 126g/km.

Cả hai phiên bản của Honda CR-V Hybrid 2019 đều được trang bị động cơ chu trình Atkinson dung tích 2.0 lít i-VTEC kết hợp với hai động cơ điện. Hệ truyền động hybrid được kết hợp với một hệ thống truyền trực tiếp có tỷ lệ cố định và 1 bộ pin lithium-ion. Tổng công suất của hệ thống là 181 mã lực và mô men xoắn cực đại 315 Nm. 

CR-V Hybrid có ba chế độ lái khác nhau là EV Drive (chỉ chạy bằng điện), Engine Drive (động cơ xăng thông thường) và Hybrid Drive (kết hợp xăng điện). Các chế độ lái xe EV và Hybrid thuần túy được điều chỉnh cho tốc độ thấp và lái xe đô thị. Các động cơ xăng có thể cung cấp năng lượng cho các bánh xe trên đường cao tốc.

Honda cũng đã trang bị cho chiếc SUV Hybrid CR-V thế hệ mới công nghệ i-MMD thông minh và tự động chuyển đổi giữa ba chế độ lái xe - EV Drive, Hybrid Drive và Engine Drive. Điều này hỗ trợ trong việc tối ưu hóa hiệu suất và hiệu quả của chiếc SUV Hybrid này. Honda CR-V Hybrid dự kiến ​​sẽ được bán tại châu Âu vào cuối năm nay.

Giá bán các mẫu ô tô Honda không có nhiều biến động, mẫu xe có giá bán cao nhất là Accord (1,2 tỷ...
Thành Công
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Dù chưa công bố giá bán do chỉ được nhập khẩu để thăm dò thị trường nhưng mẫu xe điện Ioniq 5 đã làm nhiều người bất ngờ về thiết kế, công nghệ.