Honda Gold Wing Tour "cháy hàng" sau 24 giờ ra mắt

05/07/2021 10:00

Honda Ấn Độ cho biết, toàn bộ lô hàng đầu tiên của chiếc xe máy du lịch sang trọng Honda Gold Wing Tour đã được bán hết trong chưa đầy 24 giờ.

Xe máy du lịch Honda Gold Wing thế hệ mới ra mắt tại Ấn Độ

Honda Gold Wing Tour mới ra mắt tại Ấn Độ với hai tùy chọn hộp số. Biến thể cơ sở có giá 372000 rupee (khoảng 115,7 triệu đồng) trong khi mẫu DCT có giá 391600 rupee (khoảng 121,8 triệu đồng).

Mới đây, Honda Motorcycle &Scooter India Pvt. Ltd. (HMSI) đã thông báo rằng toàn bộ lô đầu tiên của chiếc xe máy du lịch sang trọng mới của mình đã được bán hết trong vòng chưa đầy 24 giờ.

Tuy nhiên, công ty chưa tiết lộ tổng số xe Honda Gold Wing Tour đã có sẵn trong lô đầu tiên.

Chưa đầy 24 giờ mở bán, lô hàng đầu tiên của Honda Gold Wing Tour đã bán hết

Honda Gold Wing Tour mới đi kèm với nhiều bản cập nhật để tăng cường sự thoải mái cho hành khách. Điển hình như tựa lưng được thiết kế lại cho ghế ngồi tạo cảm giác dễ chịu cho hành khách dù di chuyển trên đường dài. Đệm được cải thiện và cấu hình cao hơn cũng sẽ làm cho trải nghiệm lái tổng thể cho hành khách tốt hơn. Vỏ ghế cũng trang bị da tổng hợp cao cấp.

Khả năng lưu trữ của Honda Gold Wing Tour mới cũng lớn hơn với tổng dung tích 61 lít, cao hơn 11 lít so với thế hệ trước.

Honda Gold Wing Tour mới có khả năng lưu trữ lớn hơn thế hệ trước

Một số tính năng bổ sung khác bao gồm loa 45W mới đi kèm với mức điều chỉnh âm lượng tự động, kết nối Android Auto và Apple CarPlay.

Honda Gold Wing Tour mới trang bị động cơ 6 xi-lanh 1.8L, sản sinh công suất tối đa 125 mã lực tại 5.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 170 Nm tại 4.500 vòng/phút. Sức mạnh được truyền đến bánh xe điều khiển thông qua một trục.

Đối với hộp số, có hai tùy chọn có sẵn gồm: hộp số tay 6 cấp cộng với đảo ngược điện hoặc DCT tự động 7 cấp cộng với chế độ đảo ngược và đi bộ.

Hiểu Lam