Honda HR-V 2016 bị đánh giá thấp về độ sáng của đèn pha

Thứ Bảy, 16/07/2016 09:53

Trong số 21 mẫu SUV, Crossove thực hiện trong bài test; Honda HR-V 2016 bị đánh giá thấp về độ sáng của đèn halogen.

honda hr-v 2016 bị đánh giá thấp về độ sáng của đèn pha
Honda HR-V 2016 bị đánh giá thấp về độ sáng của đèn halogen theo công bố của Viện Bảo Hiểm An Toàn Xa Lộ IIHS

Mới đây, theo báo cáo của cuộc thí nghiệm của Viện Bảo Hiểm An Toàn Xa Lộ IIHS về kết quả hoạt động của các đèn pha trên các mẫu SUV và Crossove.

Theo công bố của cuộc thí nghiệm, hầu hết đèn pha của các mẫu SUV và crossover đều không đạt chuẩn về độ chiếu sáng cũng như an toàn.

 Nguồn video: YouTube/IIHS

Với 21 mẫu SUV và crossover khác nhau được đưa vào bài test, chỉ có hai mẫu xe là Toyota Prius V và Mazda CX-3 bản cao cấp là đạt điểm số cao nhất với hoạt động của dải đèn LED.

Trong khi đó, Hyundai Tucson, và Ford Escape chỉ đạt ở mức “chấp nhận được”. Tệ nhất là mẫu Honda HR-V 2016 mới. Theo đánh giá, ánh sáng được cung cấp bởi đèn halogen của HR-V không đủ sáng ở cả những đoạn đường cua và đường thẳng.

Bài test gồm 5 phương pháp kiểm tra bao gồm kiểm tra mức độ chiếu sáng trên đường thẳng, đường cua gấp bên trái, đường cua gấp bên phải, đường cua dần sang trái, đường cua dần sang phải và độ chói của đèn pha.

Bentley Bentayga vừa tung ra một đoạn video đầy ấn tượng giới thiệu hệ thống tự rửa đèn pha
Linh Linh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.