Honda HR-V 2023 sẽ trang bị động cơ mạnh mẽ hơn

Thứ Sáu, 29/04/2022 14:00

Honda HR-V 2023 tại Mỹ sẽ được trang bị động cơ 2.0L, khác biệt với động cơ 1.5L như tại Nhật Bản và các thị trường khác.

Mới đây, cơ sở dữ liệu chứng nhận của California Air Resource Board (CARB) đã được cập nhật và hiện có dữ liệu cho thấy Honda HR-V 2023 sẽ được trang bị động cơ 2.0L. Ngoài ra xe nhiều khả năng sẽ có 2 tùy chọn truyền động là cầu trước và 2 cầu.

honda hr-v 2023 sẽ trang bị động cơ mạnh mẽ hơn

Honda HR-V 2023 sắp ra mắt tại Bắc Mỹ được trang bị động cơ 2.0L

So với thế hệ tiền nhiệm chạy động cơ 1.8L, dung tích xy-lanh Honda HR-V 2023 nhỉnh hơn một chút. Với phiên bản cũ được trang bị động cơ 1.8L, bốn xi-lanh, công suất 141 mã lực và mô-men xoắn 172Nm.

Tuy cơ sở dữ liệu CARB không có thông tin về sức mạnh động cơ 2.0L nhưng với việc HR-V chung nền tảng cùng Civic, rất có thể động cơ này của HR-V cũng sẽ tạo ra công suất 158 mã lực và mô-men xoắn 187Nm tương tự như Civic.

Rõ ràng so với thế hệ cũ, động cơ của Honda HR-V 2023 mạnh mẽ, vượt trội hơn.Honda đã trình làng thiết kế của HR-V 2023 tại Bắc Mỹ vào đầu tháng này.

honda hr-v 2023 sẽ trang bị động cơ mạnh mẽ hơn

Hoàn toàn khác so với HR-V dành cho các thị trường khác. Nhà sản xuất ô tô cho biết họ sẽ nâng cao vị thế của chiếc xe là “người dẫn đầu phân khúc với những người mua trẻ tuổi, những người mua lần đầu và khách hàng đa văn hóa.

”Mặc dù diện mạo của chiếc xe mới đã được tiết lộ, nhưng Honda vẫn chưa công bố thông số kỹ thuật chính thức của nó. Tuy nhiên, hãng xe hứa hẹn sẽ có “những phẩm chất đầy khát vọng vượt ra ngoài phân khúc của mình” và sẽ là “cửa ngõ dẫn đến thương hiệu Honda”.

Dự kiến, HR-V thế hệ thứ hai ở Bắc Mỹ sẽ được tiết lộ đầy đủ vào cuối năm nay và sẽ được bán dưới dạng mẫu xe năm 2023.

Mercedes-Benz T-Class hoàn toàn mới chính thức ra mắt với kiểu dáng xe van, được trang bị nhiều công...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.