Honda HR-V sắp ra mắt với diện mạo khác biệt

Thứ Sáu, 25/03/2022 10:30

Honda chính thức chốt lịch ra mắt Honda HR-V 2023 tại thị trường Bắc Mỹ vào ngày 4/4 tới.

Honda HR-V 2023 sẽ chính thức được giới thiệu tại Bắc Mỹ vào ngày 4/4 tới, sở hữu thiết kế khác với các mẫu HR-V và JDM-spec Vezel của châu Âu.

honda hr-v sắp ra mắt với diện mạo khác biệt

Honda HR-V 2023 chốt lịch ra mắt tại thị trường Bắc Mỹ ngày 4/4 tới có đuôi xe mạnh mẽ hơn

Sau một loạt các bản phác thảo được công bố vào đầu năm, mới đây, Honda chính thức đăng tải hình ảnh một phần đuôi xe chiếc Honda HR-V tại Bắc Mỹ.

Có thể thấy, mẫu xe sở hữu đèn hậu LED thiết kế mạnh mẽ hơn so với phiên bản tại châu Âu. Biển số cũng sẽ được đặt cao hơn, kính chắn gió phía sau ít nghiêng hơn và đèn LED toàn chiều đã biến mất, khác với các bản phác thảo được công bố trước đó.

honda hr-v sắp ra mắt với diện mạo khác biệt

Phần đầu xe cũng sẽ được thiết kế lại hoàn toàn với lưới tản nhiệt kiểu Ford và các khe hút gió cản lớn hơn.

Honda đã rất kín tiếng về hệ thống truyền động của HR-V ở Bắc Mỹ, tuy nhiên, một số tin đồn cho thấy, mẫu xe có thể sử dụng động cơ 2.0L của Civic, sản sinh công suất 158 ​​mã lực.

Tại châu Âu, HR-V chỉ được cung cấp độc quyền với hệ thống truyền động hybrid sản sinh công suất tổng hợp 129 mã lực. Các thị trường khác như Nhật Bản có phiên bản chạy bằng ICE với động cơ 1.5L sản sinh công suất 117 mã lực, trong khi Trung Quốc có phiên bản chạy điện hoàn toàn e: NS1 và e: NP1.

honda hr-v sắp ra mắt với diện mạo khác biệt

Thời điểm HR-V ra mắt là vài ngày trước khi diễn ra Triển lãm ô tô quốc tế New York 2022 diễn ra vào ngày 15-24/4 năm nay.

Điều này khiến nhiều người tin rằng Honda sẽ mang chiếc SUV đến New York để có một buổi ra mắt đúng nghĩa. Nhà sản xuất ô tô đang mô tả năm 2022 là “Năm của Honda SUV” gợi ý về một màn ra mắt khác, có thể là cho thế hệ mới của CR-V lớn hơn.

Loạt ô tô khan hàng đang ảnh hưởng rất nhiều đến doanh số bán hàng của các hãng xe tại Việt Nam,...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Những khách hàng đầu tiên nhận ô tô điện VinFast VF 8 nhận xét nhanh về thiết kế, chất lượng hoàn thiện xe và giá thuê pin mới.