Honda HR-V thế hệ thứ 3 sẽ được thiết kế riêng dành cho thị trường Mỹ

Thứ Ba, 19/01/2021 15:00

Honda HR-V thế hệ thứ ba vẫn sẽ bán tại thị trường Mỹ tuy nhiên sẽ không giống với các mẫu xe ở những khu vực còn lại.

honda hr-v thế hệ thứ 3 sẽ được thiết kế riêng dành cho thị trường mỹ

Honda HR-V thế hệ thứ 3 dành riêng cho thị trường Mỹ đang được phát triển

Theo Paultan, Honda gần đây đã hé lộ màn ra mắt sắp tới của Honda HR-V thế hệ thứ ba (còn được gọi là Vezel tại Nhật Bản), dự kiến chính thức giới thiệu vào ngày 18/2 tới.

Hiện các tay săn ảnh đã chụp được rất nhiều bức ảnh về chiếc crossover phân khúc B sắp ra mắt nhưng đó sẽ không phải là phiên bản được cung cấp ở thị trường Mỹ.

Theo báo cáo của Motortrend và Motor1, Mỹ vẫn sẽ có HR-V thế hệ thứ ba, mặc dù nó sẽ không giống với những mẫu xe ở các khu vực khác.

Honda Motor Mỹ cho biết trong một tuyên bố: “Việc phát triển mẫu xe kế nhiệm cho Honda HR-V cho thị trường Mỹ đang được tiến hành. HR-V mới này sẽ được thiết kế để đáp ứng nhu cầu riêng biệt của khách hàng Mỹ và sẽ khác với Honda Vezel / HR-V được giới thiệu ở các khu vực khác.

Honda sẽ có thêm thông tin để chia sẻ về Honda HR-V thế hệ tiếp theo được thiết kế cho thị trường Mỹ vào một ngày gần ngày ra mắt".

Tại Mỹ, Honda đã giảm giá Jazz thế hệ thứ ba (được gọi là Fit ở đó), với các thông tin cho thấy rằng thế hệ thứ tư sẽ bị loại bỏ. Giả sử HR-V mới sử dụng nền tảng của Jazz mới nhất, thì việc tạo ra một chiếc HR-V dành riêng cho Mỹ là rất hợp lý, đặc biệt là trước sự phổ biến của các mẫu SUV và crossover cỡ nhỏ ở đó.

Như hiện tại, HR-V hiện tại sẽ tiếp tục được bán tại Mỹ cho đến năm 2021, với phiên bản mới có thể sẽ ra mắt dưới dạng mẫu năm 2022, vì vậy hãy mong đợi các nguyên mẫu sẽ bắt đầu xuất hiện gần thời điểm đó.

Đây không phải là lần đầu tiên Mỹ nhận được một mẫu xe dành riêng cho mình, vì Odyssey thế hệ hiện tại ở đây cũng khác với mẫu đang được bán ở Nhật Bản và các thị trường khác.

Mặc dù được phủ kín bằng lớp ngụy trang nhưng không thể che giấu được việc Ford Ranger 2022 được lấy...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.