Honda khai trương Đại lý ô tô tại Nha Trang

Thứ Sáu, 28/11/2014 09:55

Ngày 27/11 tại Nha Trang, Công ty Honda VN khai trương Đại lý ô tô thứ 3 tại miền Trung – Honda Ôtô Nha Trang, nâng tổng số Đại lý Ôtô của Honda Việt Nam trên cả nước lên 12 Đại lý.

honda khai trương Đại lý ô tô tại nha trang
Đây là đại lý thứ 3 tại Miền Trung

Với việc Đại lý Honda Ôtô Nha Trang đi vào hoạt động sẽ góp phần mang đến cho khách hàng khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên dịch vụ bán hàng và sau bán hàng thuận tiện, nhanh chóng với chất lượng chính hãng.

Honda Ôtô Nha Trang được xây dựng với tổng diện tích xây dựng 4.250 m2 bao gồm 3 khu vực chính: phòng trưng bày xe, phòng chờ khách hàng và xưởng dịch vụ (bao gồm xưởng sữa chữa chung và xưởng sửa chữa thân vỏ).

honda khai trương Đại lý ô tô tại nha trang
Gian trưng bày của Honda ô tô Nha Trang

Cũng giống như tất cả các Đại lý Ôtô khác của Honda, Đại lý Honda Ôtô Nha Trang được trang bị các thiết bị tiên tiến, hiện đại phù hợp với yêu cầu và tiêu chuẩn của Honda. Các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng của Honda Ôtô Nha Trang tuân thủ những quy chuẩn quốc tế chuyên nghiệp, hướng đến quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng.

Tại đây, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 5S của Honda Việt Nam, bao gồm bán hàng (Sales), bảo hành bảo dưỡng (Service), cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và hoạt động đóng góp xã hội (Social contributions). 

Cùng với hệ thống Đại lý Honda Ôtô trên toàn quốc, Honda Ôtô Nha Trang cam kết sẽ không ngừng nỗ lực mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Khánh Hà

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.