Honda là hãng xe được người Việt tìm kiếm nhiều nhất trên Google

Thứ Hai, 05/11/2018 19:30

Theo danh sách công ty bảo hiểm Veygo đưa ra, Honda là thương hiệu được người Việt tìm kiếm nhiều nhất trên Google.

Honda là hãng xe được người Việt tìm kiếm nhiều nhất trên Google 1
Theo danh sách công ty bảo hiểm Veygo đưa ra, Honda là thương hiệu được người Việt tìm kiếm nhiều nhất trên Google.​​​​​​

Công ty bảo hiểm Veygo vừa đưa ra một danh sách những hãng xe được tìm kiếm nhiều nhất qua Google trên khắp thế giới. Kết quả,  tại Việt Nam, Honda là hãng xe được tìm kiếm nhiều nhất. Kết quả này không khiến nhiều người bất ngờ khi trong 1 năm, có tới cả vài triệu chiếc xe máy Honda được bán ra tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Toyota là thương hiệu xe được tìm kiếm nhiều nhất trên Google, đứng đầu tại 57 trong số 171 quốc gia được Veygo nghiên cứu.

Cũng theo Veygo, Toyota không chỉ đứng đầu về lượng quốc gia tìm kiếm nhiều nhất trên Google mà hãng xe này còn đứng đầu về lượt tìm kiếm trong 1 tháng với 7,8 triệu lượt. Honda xếp sau với 7 triệu lượt tìm kiếm và Ford đứng thứ 3 với 6,4 triệu. Toyota đứng đầu số lượng tìm kiếm tại các nước như: Mỹ, Canada, Australia, New Zealand, Nam Phi, Phần Lan và Philppines.

Honda là hãng xe được người Việt tìm kiếm nhiều nhất trên Google 2
Toyota là hãng xe có lượng tìm kiếm nhiều nhất trên Google

Theo sau Toyota là BMW, đứng đầu số lượng tìm kiếm tại 25 quốc gia và tiếp đến là Mercedes-Benz đứng đầu tại 23 quốc gia. Đáng ngạc nhiên, hãng siêu xe Lamborghini tuy ít người có thể sở hữu nhưng cũng chứng tỏ được "độ hot" của mình tại 12 quốc gia (trong đó có Venezuela), đứng trong top những hãng xe được tìm kiếm nhiều nhất thế giới. Tesla là cũng được tìm kiếm nhiều nhất tại 7 quốc gia, trong đó có Na Uy, Hà Lan, Hong Kong.

Đầu năm 2017, Carscoops đã đưa ra bản đồ chi tiết lượng tìm kiếm các hãng xe qua Google theo từng quốc gia. Tại thời điểm đó, Toyota cũng là hãng được tìm kiếm nhiều nhất, đứng đầu trên 74 quốc gia và BMW đứng thứ hai, đứng đầu tại 51 quốc gia.

Theo Carscoops

 

Dây chuyền sản xuất một chiếc xe máy điện VinFast Klara bao gồm 36 công đoạn và được kiểm soát chặt...
Minh Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mới đây, đoạn camera video nhà dân đã ghi lại hình ảnh một chiếc xe con màu trắng vào cua bất cẩn và lao xuống mương nước.