Honda liên tiếp tung chiêu để vực dậy doanh số mẫu xe Winner

Thứ Ba, 21/03/2017 17:24

Giảm giá chưa đủ, Honda liên tiếp mở ra các chương trình quà tặng, thúc đẩy doanh số mẫu xe ế ẩm của mình.

honda liên tiếp tung chiêu để vực dậy doanh số mẫu xe winner

Giảm giá chưa đủ, Honda liên tiếp mở ra các chương trình quà tặng, thúc đẩy doanh số mẫu xe ế ẩm của mình

Kể từ khi ra mắt, Honda Winer được nhắc tới như một mẫu xe “ế ẩm” nhất của Honda tại Việt Nam. Theo khảo sát, hầu hết Winner được bán ra tại Việt Nam ở mức giá 37 triệu đồng, thấp hơn nhiều so với mức giá bán lẻ đề xuất của Honda (46 triệu/xe). Tuy vậy, mẫu xe này vẫn không được khách hàng mặn mà.

honda liên tiếp tung chiêu để vực dậy doanh số mẫu xe winner

Mua xe Honda Winner được tặng đồng hồ Casio G-Shock trị giá 4 triệu đồng

Từ thực tế này, Honda đã liên tiếp đưa ra các chương trình khuyến mãi nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng của Winner, giúp mẫu xe côn tay 150cc này thoát khỏi tình cảnh ế ẩm. Đầu tiên là chương trình khuyến mại tặng đồng hồ Casio G-Shock trị giá 4 triệu đồng kể từ ngày 1/12/2016 đến ngày 27/1/2017.

honda liên tiếp tung chiêu để vực dậy doanh số mẫu xe winner

Tặng ngay kính mắt hiệu Police của Italy trị giá tới 5 triệu đồng kể từ ngày 20/3 - 20/5 đối với khách hàng mua Honda Winner

Tiếp đó, Honda tiếp tục đưa ra chương trình quà tặng đối với khách hàng mua xe Winner trên toàn quốc. Cụ thể, từ ngày 20/3 đến 20/5, khách hàng mua xe Honda Winner sẽ được tặng thêm kính mắt hiệu Police của Italy trị giá tới 5 triệu đồng. Như vậy, giá xe Honda Winner thực tế hiện nay đã tụt thê thảm, xuống mức chỉ còn khoảng 32 triệu đồng một chiếc.

Xem thêm video:

 

 

Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.