Honda phủ nhận thông tin CR-V 7 chỗ về Việt Nam

24/07/2017 19:35

Honda Việt Nam khẳng định, thông tin CR-V 7 chỗ về Việt Nam chưa chính xác và trách nhiệm thuộc về phía đại lý.

honda phủ nhận thông tin cr-v 7 chỗ về việt nam

Honda Việt Nam chưa ấn định ngày giới thiệu CR-V tại thị trường trong nước

Sau khi có thông tin "Honda CR-V 2017 bản 7 chỗ về Việt Nam với giá 1,1 tỷ đồng?" dựa trên thông tin từ một bản hợp đồng mua bán của một đại lý tại TP.Hồ Chí Minh. Về thông tin này, Honda Việt Nam (HVN) hôm nay đã khẳng định, đây là thông tin chưa chính xác và phần trách nhiệm này thuộc về phía đại lý của HVN.

Cụ thể theo HVN: ‘’Đây là thông tin chưa chính xác từ phía đại lý và đại lý sẽ phải thu hồi toàn bộ hợp đồng với thông tin sai lệch này. HVN vẫn đang sản xuất và bán CR-V bản 5 chỗ tại thị trường Việt Nam. Việc giới thiệu những đời xe mới với những nâng cấp cho khách hàng luôn nằm trong chiến lược kinh doanh của HVN. Tuy nhiên hiện nay chúng tôi chưa có kế hoạch cụ thể với bản CR-V 7 chỗ nên thông tin như vậy sẽ gây hiểu lầm cho khách hàng cũng như ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Honda Việt Nam’’. 

honda phủ nhận thông tin cr-v 7 chỗ về việt nam

Hợp đồng mua bán Honda CR-V mới đã được HVN thu hồi do chưa chính xác - Ảnh crv owners" club vietnam

Trước đó theo thông tin từ hợp đồng mua bán của đại lý Honda Ô tô Phước Thành tại TP. Hồ Chí Minh, Honda CR-V 2017 được bán tại thị trường Việt Nam sẽ sử động cơ VTEC Turbo dung tích 1,5 lít với 7 chỗ ngồi. Giá tạm tính trên hợp đồng giữa khách hàng và đại lý cho chiếc CR-V 7 chỗ nhập khẩu nguyên chiếc này là 1,1 tỷ đồng đã bao gồm VAT. Honda CR-V sử dụng động cơ mới, hộp số mới cùng thiết kế ấn tượng hơn người tiền nhiệm. 

Hoàng Cường