Honda ra mắt CR-V mới với nhiều tiện ích mới hiện đại

Thứ Năm, 13/03/2014 15:20

Tiện ích đáng chú ý nhất ở phiên bản CR-V mới là tiện ích camera lùi trên CR-V 2.4, hỗ trợ cho tài xế lùi và đỗ xe.

honda ra mắt cr-v mới với nhiều tiện ích mới hiện đại

Honda CR-V được giới thiệu lần đầu tại thị trường Việt Nam vào cuối năm 2008 và tiếp nối với phiên bản mới vào tháng 3/2013 với những thay đổi về kiểu dáng và trang bị công nghệ mới. Mới đây, Honda Việt Nam tiếp tục giới thiệu CR-V phiên bản mới với nhiều tiện ích mới được trang bị trên xe. Mức giá cho CR-V phiên bản mới được Honda đưa ra là 1.143.000.000 VNĐ.


Thiết kế của Honda CR-V mới được đánh giá là hiện đại và hài hòa. Nội thất của xe được trau chuốt khá kĩ lưỡng, mang lại không gian rộng rãi, tận dụng tối đa không gian sử dụng.
 

honda ra mắt cr-v mới với nhiều tiện ích mới hiện đại


Các công nghệ đáng chú ý trên xe bao gồm hệ thống hiện thị đa thông tin i-MID, hệ thống hỗ trợ lái xe tiết kiệm nhiên liệu ECO Assist, thêm vào đó là hệ thống camara lùi được thích hợp hiển thị trên màn hình i-MID, hỗ  trợ tích cực cho người lái trong các tình huống lùi và đỗ xe. Tuy nhiên tiện ích này được chỉ được trang bị trên phiên bản Honda CR-V 2.4.
 

honda ra mắt cr-v mới với nhiều tiện ích mới hiện đại
Camera lùi trên màn hình i-MID


Phiên bản Honda CR-V 2.4 mới sẽ chính thức được cung cấp tại Việt Nam qua hệ thống đại lý ô tô Honda trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 12/3/2014, phiên bản CR-V 2.0 vẫn giữ nguyên mức giá hiện tại là 998.000.000 VND. 

Ngoài chế độ bảo hành cơ bản 3 năm hoặc 100.000 km (tùy thuộc vào điều kiện nào đến trước), Honda Việt Nam còn mang đến cho khách hàng chế độ kiểm tra miễn phí trong vòng 1.000 km đầu tiên bên cạnh gói gia hạn bảo hành tùy chọn.


Thanh Hà (Theo Trí Thức Trẻ)
 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.