Honda SH mới sắp ra mắt?

Thứ Ba, 23/09/2014 07:19

Một số hình ảnh mới liên quan đến mẫu xe ga SH với vài điểm thay đổi, đang tạo ra nhiều lời đồn đoán về sự xuất hiện của SH thế hệ mới. 

Một số hình ảnh mới liên quan đến mẫu xe ga SH với vài điểm thay đổi, đang tạo ra nhiều lời đồn đoán về sự xuất hiện của SH thế hệ mới.   

honda sh mới sắp ra mắt?
Hình ảnh được cho là của mẫu xe ga Honda SH mới

Hình ảnh ban đầu khiến nhiều người cho rằng, chiếc xe này là sản phẩm được sản xuất dành cho thị trường châu Á và được chụp tại một lễ ra mắt sản phẩm.

Nếu đây thực sự là hình ảnh của SH 2015 thì có thể kiểu dáng của SH 2015 sẽ có nhiều thay đổi. Tại một số hình ảnh rò rỉ này, có thể thấy phần mặt nạ của SH 2015 giống với SH Italy và kiểu dáng xe thời trang hơn so với xe hiện hành.

Theo nhiều diễn đàn xe, không loại trừ hình ảnh trên chính là SH 2015. Hiện tại, các dòng xe tay ga của Honda Việt Nam như Vision, Air Blade 125, Lead, PCX đều sử dụng động cơ eSP mới và công nghệ tắt - mở động cơ tự động Idling Stop, không loại trừ khả năng SH 2015 cũng được trang bị những động cơ trên.

Từ những hình ảnh này, vẫn chưa thể đánh giá rằng liệu đây có phải mẫu SH 2015 mà nhiều người vẫn đồn đoán và chờ đợi hay không?

Theo GĐVN

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.