Honda Spacy 2015 ra mắt với mức giá… "bèo"?

Thứ Hai, 02/06/2014 11:31

Trái ngược với thị trường Việt Nam, nơi mẫu xe tay ga Spacy luôn có giá ngất ngưởng, thì tại Indonesia, dòng xe mang nhãn hiệu tương tự lại có giá rất… "bèo".

honda spacy 2015 ra mắt với mức giá… "bèo"?
Honda Spacy tại thị trường Indonesia tương tự như mẫu Vision ở Việt Nam - Ảnh: IOTOMOTIF

Mới đây, Honda Indonesia vừa tung ra thị trường “xứ sở vạn đảo” mẫu Spacy 2015 với mức giá 1.229 USD (khoảng 27 triệu đồng). Tuy nhiên, khi so sánh với xe tại Việt Nam thì mẫu xe mang nhãn hiệu Spacy ở Indonesia lại chính là chiếc Vision, chứ không phải là dòng Spacy truyền thống. 

  

Sau khi ra mắt tại Indonesia, Spacy 2015 được đánh giá không có sự khác biệt so với thế hệ trước từ kiểu dáng cho đến động cơ, ngoại trừ “bộ áo” mới với các tùy chọn màu sắc đen, đỏ và trắng.  

Spacy 2015 ở Indonesia vẫn tiếp tục sử dụng động cơ 4 kỳ, phun xăng điện tử PGM-Fi, dung tích xi-lanh 108 cm3 (110 phân khối). 

Bộ công tắc điều khiển và đồng hồ hiển thị thông số vận hành vẫn giữ nguyên như trước. Dung tích bình xăng 5,5 lít và cốp chứa đồ dưới yên dung tích 18 lít đủ chứa một mũ bảo hiểm cả đầu...

Phúc Lâm

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.