Honda tiên phong bán xe trực tuyến tại Nhật

Thứ Năm, 07/10/2021 14:00

Honda trở thành hãng xe đầu tiên của Nhật Bản cho phép khách mua xe trực tuyến, có thể hoàn thành toàn bộ thủ tục tư vấn và hợp đồng qua mạng.

Tập đoàn Sản xuất ô tô Honda đã trở thành hãng xe đầu tiên của Nhật Bản cho phép khách hàng mua xe trực tuyến, có thể hoàn thành toàn bộ thủ tục từ tư vấn cho đến hoàn thiện hợp đồng qua mạng, theo tờ Mainichi.

honda tiên phong bán xe trực tuyến tại nhật

Người tiêu dùng có thể thực hiện mọi thủ tục lựa chọn, mua sắm ô tô trên điện thoại thông minh

Khách hàng chỉ cần đến showroom để nhận xe mà không cần thao tác gì thêm. Hiện tại, dịch vụ này mới chỉ dành cho người dân tại Thủ đô Tokyo, trong tương lai sẽ mở rộng ra toàn quốc.

Ngoài ra, Honda cũng lựa chọn những dòng xe chính, “ăn khách” để đưa vào bảng hàng trực tuyến.

Honda hy vọng, với chính sách mới, hãng có thể khai thác nhu cầu từ những đối tượng khách hàng ngại tiếp xúc trực tiếp vì lo nguy cơ lây nhiễm Covid-19 và từ khách hàng trẻ thích mua hàng trực tuyến.

Ngoài Honda, mùa Đông tới, Nissan cũng có kế hoạch sẽ bán xe thể thao điện Ariya trên hình thức trực tuyến cho khách hàng nội địa.

Honda vạch ra lộ trình, đến năm 2030 tỉ lệ bán xe điện và pin nhiên liệu tại các thị trường lớn sẽ...
B.T
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Dù chưa công bố giá bán do chỉ được nhập khẩu để thăm dò thị trường nhưng mẫu xe điện Ioniq 5 đã làm nhiều người bất ngờ về thiết kế, công nghệ.