Honda tiếp tục trao 1.000 mũ bảo hiểm tại Vĩnh Phúc

Thứ Ba, 01/10/2019 08:46

1.000 mũ bảo hiểm được trao cho đoàn viên, thanh niên tại lễ phát động “Chiến dịch an toàn giao thông tại tỉnh Vĩnh Phúc”.

honda tiếp tục trao 1.000 mũ bảo hiểm tại vĩnh phúc
Honda Việt Nam trao tặng 1.000 mũ bảo hiểm cho học sinh tại tỉnh Vĩnh Phúc

Tại trường THCS Liên Bảo (Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc), Honda Việt Nam (HVN) phối hợp với Ban ATGT tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức lễ phát động “Chiến dịch an toàn giao thông tại tỉnh Vĩnh Phúc” năm thứ 5. Trong khuôn khổ lễ phát động, HVN trao tặng 1.000 chiếc mũ bảo hiểm cho đoàn viên, thanh niên, học sinh và tổ chức hoạt động diễu hành vì ATGT trên địa bàn tỉnh.

Chiến dịch được thực hiện nhằm tạo sự chuyển biến về ý thức, hành vi và kỹ năng lái xe an toàn (LXAT) cho đoàn viên thanh niên trong tỉnh và xây dựng văn hóa giao thông rộng rãi trong người dân với hàng loạt các hoạt động hoạt động ATGT đa dạng và hiệu quả.

honda tiếp tục trao 1.000 mũ bảo hiểm tại vĩnh phúc
Ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia giao lưu với các em học sinh

Ban ATGT tỉnh Vĩnh Phúc được sự hỗ trợ của HVN triển khai các cuộc vận động xây dựng văn hóa giao thông trong cộng đồng dân cư và triển khai các chương trình giáo dục ATGT trong các trường học trên địa bàn tỉnh. Cụ thể, trong khuôn khổ chương trình giáo dục “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” mà HVN triển khai cả nước, HVN sẽ tiếp tục trao tặng 8.200 cuốn sách “ATGT cho nụ cười trẻ thơ” và 328 cuốn sách “Hướng dẫn giảng dạy ATGT” dành cho giáo viên và học sinh thuộc 164 trường tiểu học trong tỉnh. Toàn bộ học sinh khối THCS và THPT cũng được tham gia các giờ giảng về ATGT trong chương trình “ATGT cho nụ cười ngày mai”.

Bên cạnh đó, hàng loạt các chương trình phối hợp với hệ thống đại lý do Honda ủy nhiệm (HEAD) tại tỉnh Vĩnh Phúc cũng được triển khai như: tuyên truyền, đào tạo LXAT cả về xe máy và ô tô cho người dân địa phương, cuộc thi vô lăng vàng dành cho các lái xe ô tô toàn tỉnh cũng được tổ chức, dán biển phản quang cảnh báo rủi ro phía sau các xe tải cũng được triển khai cho toàn bộ các nhà cung cấp của Honda Việt Nam nhằm cải thiện môi trường giao thông an toàn hơn.

honda tiếp tục trao 1.000 mũ bảo hiểm tại vĩnh phúc
Diễu hành hưởng ứng Lễ phát động Chiến dịch ATGT tại Vĩnh Phúc

Ngoài các hoạt động trên, diễn ra trong suốt tháng 9 và 10, chiến dịch còn có chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” cho 680 em học sinh 3 khối lớp 3, 4, 5 của trường Tiểu học Tam Đảo, chương trình đào tạo nâng cao về kỹ thuật lái xe ô tô cho 30 cán bộ, giáo viên của 7 cơ sở đào tạo lái xe trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, khóa tập huấn kỹ thuật lái xe mô tô an toàn cho 200 cán bộ chiến sỹ của Trung tâm – Học viện Kỹ thuật quân sự,…

Trong năm 2019, Ford là hãng xe được khách hàng hài lòng nhất đối với dịch vụ sau bán hàng tại Việt...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.